Trị hôi nách bằng phèn chua có vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, cháu ra nhiều mồ hôi vùng nách nên có mùi rất khó chịu đặc biệt là mùa hè. Nhiều người mách cháu cách trị hôi nách bằng phèn chua, bác sĩ cho cháu hỏi phèn chua có trị hôi nách vĩnh viễn không ạ và nếu không thì làm cách nào để trị hôi nách triệt để. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Thanh Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Hà thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của của bạn về việc trị hôi nách bằng phèn chua chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị hôi nách bằng phèn chua là 1 trong những phương pháp dân gian được khá nhiều người áp dụng, tuy nhiên cần khẳng định trị hôi nách bằng phương pháp này không cho hiệu quả vĩnh viễn được. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện, giá rẻ tuy nhiên do phèn chua chỉ tác động ngoài da, không can thiệp vào tuyến mồ hôi – nguyên nhân gốc rễ gây ra hôi nách nên chỉ cho hiệu quả tạm thời chứ không có tác dụng lâu dài. Ngoài ra phèn chua cũng chỉ có tác dụng làm giảm mùi và có tác dụng với những người có mùi cơ thể không quá nặng với điều kiện phải dùng thường xuyên, khi không dùng thì hiệu quả cũng sẽ chấm dứt. Đây cũng là nhược điểm chung của các phương pháp trị hôi nách tự nhiên.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách bằng phèn chua chỉ cho hiệu quả tạm thời, không lâu dài

Hiện nay để trị gốc rễ mùi hôi nách Thu Cúc đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Cả 2 phương pháp này đều giúp loại bỏ tuyến mồ hôi – nguyên nhân trực tiếp gây ra mùi cơ thể giúp khắc phục tối ưu mùi hôi nách nhanh chóng mà không sợ tái phát cho hiệu quả lâu dài. Các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến theo quy trình an toàn của Bộ Y tế, sau thực hiện bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi nách và có thể tự tin ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu nhanh chóng

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hà hiểu rõ hơn về các phương pháp trị hôi nách. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ hơn miễn phí.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *