TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NỘI SOI Ở ĐÂU

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thu Cúc! Em bị hôi nách từ nhỏ, nhưng điều trị bằng nhiều phương pháp mà vẫn không khỏi được. Em đang băn khoăn không biết trị hôi nách bằng nội soi ở đâu hiệu quả nhất thì được 1 người bạn giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc, nghe nói bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ rất tốt. Em rất muốn tới điều trị, tuy nhiên em muốn biết bệnh viện mình đang áp dụng phương pháp nào để điều trị bệnh của em? Và phương pháp này cho hiệu quả thế nào ? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong bác sỹ giải đáp sớm cho em để em sắp xếp điều trị. Em xin cảm ơn!

( Mai Lan – Hà Nam)

Chào bạn Mai Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Mai Lan thân mến, trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hiện tại, bệnh viện quốc tế Thu Cúc đang áp dụng biện pháp điều trị dứt điểm hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ. Đây là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay, được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

trị hôi nách bằng nội soi ở đâu

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho bệnh nhân bằng Vaser lipo.

Vaser lipo là công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế đựợc Thu Cúc nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam và được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức y tế uy tín hàng đầu. Với công nghệ này, thiết bị Vaser Lipo sẽ thăm dò chính xác và hút bỏ tuyến mồ hôi nách, tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Hiện tại mức giá áp dụng cho dịch vụ này là 8 triệu đồng trên một lần thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện một lần sẽ cho hiệu quả ổn định lâu dài. Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để đươch bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Để đặt lịch hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc lien quan bạn vui lòng lien hệ tới số hot line: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 Chúc bạn luôn khỏe và thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *