Top những hình xăm ngón tay cực chất

Hình xăm ngón tay là ý tưởng làm đẹp đang được ưa chuộng giống như thứ trang sức cá tính lại độc đáo cho ngón tay nhỏ xinh. 

Ở phương Tây những hình xăm ngón tay khá phổ biến và được nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi dấu những mốc quan trọng trong tình cảm của 2 người. Vì diện tích da khá ít nên hình xăm ở ngón tay thường là những hình nhỏ xinh như chữ, số la mã, trái tim, ngôi sao….

Những hình xăm trên ngón tay tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Những hình xăm trên ngón tay tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Hình xăm chữ

Những dòng chữ ngắn gọn mà súc tích được xăm trên ngón tay thon thả của phái đẹp khiến cánh mày râu mê mẩn. Những hình xăm chữ đẹp thường ý nghĩa có thể là một thông điệp, một quan niệm sống hay một tính cách của bạn. Hoặc nó cũng có thể là tên người mà bạn yêu thương hay những lời ngọt ngào ghi dấu tình cảm bền vững, gắn bó…. Chữ có thể đượcc cách điệu và đi kèm họa tiết để thêm sinh động và cá tính.

Hình xăm chữ thường được những cặp đôi lựa chọn

Hình xăm chữ thường được những cặp đôi lựa chọn

Hình xăm động vật

Hình xăm những con vật nhỏ xinh được cách điệu được khá nhiều bạn lựa chọn cho ngón tay nhỏ xinh. Có thể đó là loài vật bạn yêu thích, thú cưng hoặc con giáp tượng trưng cho tuổi của bạn. Hình xăm động vật đáng yêu như con mèo, thỏ… được các bạn nữ ưa chuộng, còn bạn nam thường chọn những con vật mạnh mẽ như rồng, hổ,…

Hình xăm động vật tinh tế và cá tính

Hình xăm động vật tinh tế và cá tính

Hình xăm số La Mã

Hình xăm số La Mã đơn giản và cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người nổi tiếng, bởi số La Mã là kí tự chung được cả thế giới biết đến. Số La Mã thường ẩn chứa ý nghĩa về ngày kỉ niệm hoặc những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mà chỉ chủ nhân của nó mới hiểu được.

Hình xăm số La Mã ở ngón tay ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Hình xăm số La Mã ở ngón tay ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Hình xăm vô cực

Hình xăm vô cực cũng khá phù hợp với vị trí ở ngón tay, nó thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Tuổi trẻ của mỗi người chỉ có một lần và nó là quãng thời gian đẹp nhất, sôi nổi nhất. Vì vậy những người sở hữu hình xăm vô cực là những người cá tính và lý tưởng sống.

Hình xăm vô cực được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hình xăm vô cực được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hình xăm sẽ theo chúng ta suốt cuộc đời, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm hình nào đấy. Ngón tay là vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước và một số hóa chất, vì vậy nếu mực xăm không đảm bảo dễ dẫn tới việc hình xăm nhanh mờ, đổi màu..Vì vậy việc lựa chọn đúng địa điểm xăm hình uy tín giúp bạn có hình xăm vừa nghệ thuật vừa đem lại sự an toàn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *