Cắt mắt to

Mình năm nay 22 tuổi, từ ngày bé xem truyện tranh mình đã rất muốn sau này cắt mắt to để có đôi mắt to tròn giống các nhân vật trong truyện vì mình có đôi mắt 1 mí khá bé. Mình có nghe nói đến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt mắt Hàn Quốc, mình rất muốn biết phương pháp này như nào và có hiệu quả không? Mình cảm ơn.

(Huệ Anh, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huệ Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều. Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ giúp chị em phụ nữ biến ước mơ mắt 2 mí của mình thành hiện thực.

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa da mí mắt

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa da mí mắt

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng với phương kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to, giúp bạn có đôi mắt to trong như mong muốn và tạo nên 1 vẻ đẹp hiện đại và tự nhiên trên gương mặt mới của bạn.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to (tạo hình mí mắt) này cũng không phức tạp lắm, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu phương pháp cắt mắt thông thường là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mắt to công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt tăng chiều rộng cho đôi mắt, trông to hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.