Tìm hiểu về phẫu thuật nhấn mí mắt

Để có được đôi mắt hai mí long lanh không cần trang điểm, nhiều eva đã lựa chọn phương pháp nhấn mí hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về phẫu thuật nhấn mí mắt qua cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây:

Đôi mắt to tròn luôn là nơi thể hiện thần thái và sức cuốn hút của khuôn mặt mỗi eva

Đôi mắt to tròn luôn là nơi thể hiện thần thái và sức cuốn hút của khuôn mặt mỗi eva

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết nhấn mí đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay để cải thiện nét cuốn hút cho “cửa sổ của tâm hồn”. Vậy xin bác sĩ cung cấp một vài thông tin cơ bản về kỹ thuật tiên tiến này để chị em cùng được biết.

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Phẫu thuật nhấn mí mắt (hay còn gọi bấm mí) là phương pháp làm đẹp hiện đại bùng nổ từ Hàn Quốc cách đây vài năm và nhanh chóng lan rộng ra các nước Châu Á. Đây thực chất là tiểu phẫu sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn và cố định sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn, tinh anh hơn.

Hỏi: Là một hình thức phẫu thuật ở vùng mắt nên nhiều khách hàng lo lắng không biết nhấn mí Hàn Quốc có gây đau và ảnh hưởng gì đến thị lực? Bác sĩ có thể giải đáp giúp.

BS: Như đã nói ở trên, nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tạo mi mắt trên nên hạn chế được xâm lấn hay tổn thương cho vùng thị lực, khách hàng có thể yên tâm. Theo đó, quy trình thực hiện bấm mí cũng chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút và chị em sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau rát, khó chịu.

>> xem thêm: bấm mí mắt vĩnh viễn

Bác sĩ thực hiện đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định điểm luồn chỉ

Bác sĩ thực hiện đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định điểm luồn chỉ

Hỏi: Hiện có mấy phương pháp nhấn mí mắt và hiệu quả sau nhấn mí có thể duy trì được mấy năm thưa bác sĩ?

BS: Hiện công nghệ nhấn mí Hàn Quốc có 2 hình thức thực hiện là: nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn. Với nhấn mí cơ bản, nếp mí tạo ra sẽ chỉ duy trì 2-3 năm tùy cơ địa còn với nhấn mí vĩnh viễn, sự liên kết được tạo ra chắc chắn và chặt chẽ hơn nên nếp mí sẽ ổn định lâu dài hơn.

Hỏi: Bệnh viện Thu Cúc hiện nay được coi là một trong những thương hiệu thẩm mỹ đầu ngành với hàng nghìn lượt khách hàng làm đẹp và đánh giá tích cực. Vậy chi phí nhấn mí tại đây hiện là bao nhiêu và khách hàng sẽ được hưởng những gì?

BS: Nhằm giúp phụ nữ Việt thêm tự tin và thành công hơn, Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu ứng dụng các kỹ thuật làm đẹp từ đối tác số 1 Hàn Quốc. Chi phí nhấn mí hiện vào khoảng: 5-8 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua những chương trình tri ân khách hàng được tổ chức mỗi tháng.

Phẫu thuật thực hiện nhanh chóng nhưng an toàn, đảm bảo chuẩn xác tối ưu

Phẫu thuật thực hiện nhanh chóng nhưng an toàn, đảm bảo chuẩn xác tối ưu

Và chỉ với 20 phút trải nghiệm công nghệ nhấn mí khoa học được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn, eva mắt một mí, mí lẩn không rõ ràng sẽ có được đôi mắt long lanh, rạng rỡ và hài hòa tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Cảm ơn bác sĩ vì cuộc trò chuyện đầy thú vị này. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt để góp phần làm đẹp cho người, cho đời và cho cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *