Tìm hiểu về kĩ thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ yêu thích. Vậy kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây!

Chào bác sĩ, nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, vậy nhấn mí là gì và những ai nên thực hiện dịch vụ này thưa bác sĩ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nhấn mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản có tác dụng khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… tạo hình 2 mí mắt rõ nét giúp đôi mắt to tròn và trong sáng hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định cho những người có mắt 1 mí hoặc 2 mí nhưng không rõ ràng do mí ẩn.

Nhấn mí giúp đôi mắt to tròn rạng rỡ hơn trong thời gian ngắn

Nhấn mí giúp đôi mắt to tròn rạng rỡ hơn trong thời gian ngắn

Phương pháp này được thực hiện như thế nào, bác sĩ có thể giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhấn mí mắt không?

BS: Hiện nay có 2 kỹ thuật nhấn mí chính đang được sử dụng là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Với nhấn mí cơ bản các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và luồn chỉ xuyên qua da mi xuống sát sụn mi mắt và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này được thực hiện nhanh trong vòng 15 – 20 phút và cho hiệu quả từ 2 – 3 năm tùy cơ địa khách hàng. Sau thời gian trên mắt sẽ dần trở lại bình thường.

Phương pháp nhấn mí vĩnh viễn cũng được thực hiện tương tự như nhấn mí cơ bản nhưng có điểm khác biệt là bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn phần sụn mi mắt và cố định chắc chắn với lớp da mi tạo nếp mí rõ ràng hơn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Để tạo mí mắt to, các bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành luồn chỉ thông qua các điểm đã được đánh dấu

Để tạo mí mắt to, các bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành luồn chỉ thông qua các điểm đã được đánh dấu

Vậy kỹ thuật nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực hay sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Kỹ thuật này chỉ can thiệp đến phần mi mắt nên sẽ  không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe nếu được thực hiện tại những cơ sở uy tín với điều kiện đảm bảo. Tuy nhiên, nếu điều kiện thực hiện phẫu thuật không đảm bảo an toàn, những rủi ro như nhiễm trùng, mí mắt không đều… là có thể xảy ra. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy.

Là địa chỉ lớn và có nhiều uy tín trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đã làm gì để an toàn cho khách hàng trong quá trình bấm mí?

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nhấn mí được thực hiện theo quy trình khoa học của Bộ Y tế

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nhấn mí được thực hiện theo quy trình khoa học của Bộ Y tế

BS: Tại Thu Cúc, mọi điều kiện cho quá trình phẫu thuật đều được an toàn tối ưu, đội ngũ bác sĩ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… Thu Cúc cũng trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất điển hình là hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều giúp đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, kỹ thuật nhấn mí tại Thu Cúc cũng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ không thua kém thực hiện ở nước ngoài với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Xin cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *