Tìm hiểu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc

Tạo má lúm tại Thu Cúc là 1 trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy tạo má lúm ở Thu Cúc có đẹp không, có an toàn không, được thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Tạo má lúm tại Thu Cúc hiện nay là dịch vụ đang được phái đẹp lựa chọn rất nhiều. Bác sĩ có thể cho biết tạo má lúm dành cho ai không?

Tìm hiểu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc

Tạo má lúm Thu Cúc là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm là 1 trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích, giúp những người muốn sở hữu đôi má lúm nhanh chóng có được dễ dàng và nhanh chóng. Dịch vụ này có thể áp dụng cho cả nam và nữ, những người mong muốn có được đôi má lúm tự nhiên. Độ tuổi có thể thực hiện tạo má lúm phải là đủ 18 tuổi trở lên.

Tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ, có mất nhiều thời gian không?

BS: Tại Thu Cúc, khách hàng tạo má lúm sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn vị trí tạo má lúm phù hợp nhất. Để tránh những trường hợp chống chỉ định, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận như đo huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc…Sau đó các bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu điểm tạo má lúm và gây tê cục bộ. Để tạo má lúm các bác sĩ sẽ tiến hành trích 1 điểm nhỏ trong niêm mạc má, khâu đính da và cơ má tạo thành điểm nhấn. Ngay sau khi thực hiện, má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt của khách hàng. Thời gian phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc chỉ khoảng 15 phút, rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tìm hiểu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Vậy tạo má lúm có đau không thưa bác sĩ?

BS: Trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện. Các thao tác được thực hiện vô cùng khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa nên sau khi kết thúc khách hàng cũng sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Ngoài việc kiểm tra sức khỏe trước khi tạo má lúm, Thu Cúc còn có những biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

BS: Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi, quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn bộ Y tế và được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại vì vậy khách hàng có thể yên tâm mà không cần lo lắng về những rủi ro trước trong và sau thực hiện.

Tìm hiểu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tạo má lúm tại Thu Cúc (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Vậy hiệu quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm như thế nào, có tự nhiên không thưa bác sĩ?

BS: Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện, lúc này, ngay cả khi không cười cũng sẽ trông thấy má lúm. Tuy nhiên sau 1 thời gian má lúm sẽ chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt vì vậy trông sẽ tự nhiên như thật.

Vậy sau bao lâu thì vùng phẫu thuật sẽ hồi phục và khách hàng cần phải chăm sóc như thế nào sau khi tạo má lúm?

Tìm hiểu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc

Sau 1 tháng, vùng phẫu thuật hồi phục giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng đúng như mong muốn (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

BS: Sau khi tạo má lúm, khách hàng nên ăn đồ ăn lỏng, loãng như cháo, sữa, nước hoa quả. Tránh ăn 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… để vùng phẫu thuật hồi phục tốt nhất. Ngoài ra khách hàng cũng nên súc miệng bằng nước muối loãng để tránh nhiễm trùng, tránh vận động cơ mặt quá nhiều trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Sau khoảng 3 – 4 tuần vùng phẫu thuật sẽ hồi phục và khách hàng sẽ có được đôi má lúm tự nhiên đúng như mong muốn.

Cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, chúc bác sĩ một ngày làm việc vui vể và hiệu quả.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *