Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với sống mũi và với cả khuôn mặt của bạn.

Một trong những khuyết điểm ở chiếc mũi của người Á Đông đó là cánh mũi to bè, nở rộng. Khuyết điểm này làm chiếc mũi mất đi sự hài hòa, cân đối, không tạo được ấn tượng tốt về mặt thẩm mỹ trong mắt người đối diện. Chính vì vậy ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi.

Một trong những khuyết điểm ở chiếc mũi của người Á Đông đó là cánh mũi to bè, nở rộng.

Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp can thiệp, cắt bỏ bớt phần cánh mũi, đồng thời kết hợp điều chỉnh lại tỉ lệ sao cho 2 lỗ mũi và cánh mũi tạo thành hình tam giác nhỏ, cân xứng.

Có những phương pháp thu nhỏ cánh mũi nào?

Hiện có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến đã được ứng dụng thành công nhất là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Phương pháp cắt cánh mũi phù hợp với trường hợp cánh mũi có độ dày vừa phải, không quá dày. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở bên trong cánh mũi, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài kết hợp định hình cánh mũi theo mong muốn của khách hàng. Còn phương pháp cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá dày và thô. Bác sĩ sẽ rạch một đưởng nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi khâu bóp 2 bên cánh mũi, kết hợp đưa lên cao theo tỉ lệ xác định từ trước để tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Hiện có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến đã được ứng dụng thành công nhất là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Hiện có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến đã được ứng dụng thành công nhất là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi không gây cảm giác đau hay khó chịu vì trước khi phẫu thuật bác sĩ đã gây tê cục bộ vùng cánh mũi. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo, chính xác giúp hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương. Vậy nên sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ chỉ hơi cảm thấy khó chịu 1 chút mà không bị cảm giác đau kéo dài.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Sau khi kết thúc thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được giấu lẩn bên trong rãnh mũi. Vì thế, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Nơi đây có công nghệ thu nhỏ cánh mũi tiên tiến chuẩn Hàn, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bạn sẽ thấy cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với chiếc mũi mà đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *