Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là vấn đề khá nhiều phụ nữ gặp phải do tuổi tác hoặc sau khi sinh nở. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng này. Vậy phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiêu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là lựa chọn của khá nhiều phụ nữ. Vậy phương pháp này là gì và được tiến hành ra sao thưa bác sĩ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp cứu tinh cho nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp cứu tinh cho nhiều chị em phụ nữ

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng ngực chảy xệ là phương pháp can thiệp giúp làm thu gọn, săn chắc kích thước vòng 1, khắc phục tình trạng ngực chảy xệ của chị em. Thường ngực chảy xệ được chia ra làm 3 cấp độ là sa trễ nhẹ, sa trễ vừa và sa trễ nặng. Tùy từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp có thể chỉ đưa quầng vú núm vú về vị trí cũ hoặc phải tiến hành phẫu thuật cắt tuyến vú. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể tiến hành đặt túi độn để tăng độ lớn của vòng ngực.

Vậy phương pháp nâng ngực bị chảy xệ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Nâng ngực chảy xệ là một đại phẫu cũng giống như các phẫu thuật nâng ngực khác và cần được thực hiện tại các bệnh viện được cấp phép để đảm bảo an toàn. Nếu quy trình phẫu thuật được đảm bảo, tay nghề bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, sạch sẽ thì sẽ an toàn và không gây biến chứng. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn phẫu thuật tại những cơ sở kém uy tín thì vẫn có thể gặp phải những biến chứng đe dọa sức khỏe.

Muốn khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ, chị em cần tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ an toàn

Muốn khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ, chị em cần tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ an toàn

Vậy phụ nữ nếu nâng ngực bị chảy xệ thì có ảnh hưởng đến quá trình cho con bú sau này không?

BS: Việc sau khi nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không còn tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật. Nếu chỉ đơn thuần là đưa núm vú về vị trí cũ và kết hợp đặt túi độn thì vẫn có thể cho con bú bình thường, không ảnh hưởng đến việc tiết sữa. Tuy nhiên, nếu ngực sa trễ nặng đòi hỏi phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú thì sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa vì vậy không cho con bú được.

Thu Cúc là một Bệnh viện uy tín và nhiều khách hàng tin tưởng, vậy phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc an toàn như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối ưu

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối ưu

BS: Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và đã được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra và tư vấn phương pháp cụ thể, phù hợp nhất. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện an toàn theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, khách hàng nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc không chỉ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà an toàn nhất.

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *