Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Vẻ đẹp hoàn hảo là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn, nhưng kích thước quá khổ tại 1 số vị trí như đầu mũi khiến cho mọi đường nét trên khuôn mặt trở nên thô kệch kém xinh. Trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Với sự đầu tư không ngừng nghỉ, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã sở hữu mô hình dịch vụ Bệnh viện khách sạn đa dạng, phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

thu-nho-dau-mui-o-benh-vien-thu-cuc

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thu nhỏ kích thước và cải thiện hình dáng của vị trí đầu mũi. Với phần đầu mũi nhỏ gọn, dáng mũi sẽ trở nên thanh thoát, cân đối, cho khuôn mặt hài hòa, gọn gàng hơn. Nguyên nhân gây nên phần đầu mũi thô to bắt nguồn từ các thành phần cấu thành nên đầu mũi như sụn và mô mềm. Vì thế, thu gọn đầu mũi là việc xử lý sụn hoặc mô mềm, hoặc cả 2 bộ phận này.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Nhìn chung, phẫu thuật thu gọn đầu mũi tương đối phức tạp. Song với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, cùng các lợi thế vượt trội về trang thiết bị, cũng như quy trình thực hiện khoa học, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình khoa học cho hiệu quả thẩm mỹ thu gọn đầu mũi tối ưu.

Để thực hiện, ban đầu khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Trên cơ sở kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp thực hiện hiệu quả, phù hợp nhất. Để chuẩn bị cho quá trình tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, kiểm tra y tế để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Thao tác thực hiện thu gọn đầu mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam, với tất cả trang thiết bị được khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Tay nghề cao của bác sĩ Thu Cúc đảm bảo tối đa độ an toàn trong thu gọn đầu mũi.

Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu mũi không kéo dài quá lâu, không đau đớn kéo dài, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ 1 lần phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Vùng đầu mũi tròn nhỏ, có tỷ lệ và kích thước hài hòa với tổng thể mũi cũng như toàn khuôn mặt, cho bạn vẻ đẹp thanh thoát hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ của mọi chị em.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sở Y tế Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc có quy mô bề thế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh. Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://thammythucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *