Thu gọn cánh mũi webtretho

Từ xa xưa cha ông ta đã đưa ra những tiêu chuẩn về cái đẹp mà có lẽ cho đến tận ngày nay thì những tiêu chuẩn đó vẫn còn chính xác để miêu tả về vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của người phụ nữ. Nếu như trước kia để có được tiêu chuẩn chiếc mũi dọc dừa là rất khó đối với nhiều người thì giờ đây nó hoàn toàn đơn giản với các phương pháp nâng mũi và đi cùng với đó là những phương pháp thu gọn cánh mũi giúp tôn lên vẻ đẹp hơn nữa cho chiếc mũi của bạn.

Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn

Các phương pháp thu gọn cánh mũi đang ngày càng trở nên phổ biến khi mà nhu cầu làm đẹp của chị ngày một tăng cao hơn. Ngoài mong muốn có một chiếc mũi cao thẳng thì cánh mũi thon gọn cũng là điều mà nhiều chị em mong muốn và sẵn sàng lựa chọn phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng cho mũi của mình. Tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện hơn nữa cho chị em và phương pháp thu gọn cánh mũi được áp dụng thành công tại Thu Cúc và ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều chị em.

Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thật thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi có 3 phương pháp chủ yếu tủy thuộc vào tình trạng cụ thể mũi của khách hàng đó là: phương pháp cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu như cánh mũi của bạn quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều. Như vậy, việc thăm khám bước đầu rất quan trọng để xác định được đâu là phương pháp lựa chọn hoàn hảo nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Tiếp đến, bạn sẽ được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để đảm bảo ca phẫu thuật thật an toàn và thành công. Sau đó, bác sỹ tiến hành đo vẽ chính xác các phần cần thu gọn trên cánh  mũi của bạn và tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn khoảng 45 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo hơn với phần cánh mũi thật thon gọn, làm tôn lên các nét thanh thoát cho khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Thu gọn cánh mũi

Không phải ai cũng có chiếc mũi hoàn hảo

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

Tổng đài: 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *