Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu

Sau khi phân vân và hỏi ý kiến của rất nhiều người về việc nên thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu, cuối cùng tôi quyết định đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Dù chưa từng thẩm mỹ ở đây nhưng vì là bệnh viện nên tôi cũng có phần yên tâm hơn. Ngoài ra, tôi cũng tham khảo nhiều phản hồi khác nhau của các chị em đã từng tới đây làm dịch vụ thì đều ngỏ ý khen và hài lòng.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-o-dau

Các bác sĩ Thu Cúc thu gọn cánh mũi đẹp và hài hòa với dáng mũi khách hàng

Lý do tôi muốn thu gọn cánh mũi vì trông nó dày, cong và thô như đàn ông. Tôi thực sự cảm thấy vì chiếc mũi này mà gương mặt mình trông thiếu nữ tính đi nhiều.

Khi đến Thu Cúc, tôi được bác sĩ tư vấn rất cụ thể về quy trình thẩm mỹ cũng như chế độ hậu phẫu. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng tôi cũng phải thực hiện những bước kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… Theo bác sĩ nói thì đây là một trong những bước quan trọng an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-o-dau

Ngày càng nhiều chị em đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tiếp đó tôi được gây tê cánh mũi và nền mũi. Toàn bộ quá trình thực hiện, tôi không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Tuy nhiên, vì tôi đã ngủ suốt vòng 45 phút phẫu thuật nên cũng không nhớ chính xác bác sĩ đã làm các thao tác như thế nào.

Tôi chỉ nhớ khi tư vấn, bác sĩ có nói cánh mũi tôi quá dày và cong nên sẽ phải cắt tạo hình phía trong lỗ mũi để vừa không để lại sẹo, lại vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp cánh mũi thanh thoát và nhẹ nhàng, hài hòa hơn với gương mặt.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-o-dau

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Sau khi nghỉ ngơi và đã tỉnh táo trở lại, tôi đã được xuất viện cùng với hướng dẫn rất tận tình của bác sĩ về chế độ ăn uống, giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật như thế nào để nhanh chóng bình phục.

Không chỉ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thẩm mỹ, tôi thực sự ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên Thu Cúc. Tôi chắc chắn sẽ còn quay lại đây để trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn.

Nguyễn Minh Lý – Hai Bà Trưng – Hà Nội

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *