Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi là một loại hình thẩm mỹ không quá phức tạp, song không vì thế mà chúng ta có thể xem nhẹ yếu tố an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi, với mong muốn cải thiện hình dáng của chiếc mũi từ mọi góc độ. Phần cánh mũi hợp với đầu mũi có nhiệm vụ bao khép 2 bên lỗ mũi, không cho lỗ mũi trơ lộ kém duyên. Thực hiện thu gọn cánh mũi là một quá trình tiểu phẫu không mấy phức tạp, nhưng vẫn có thể xảy ra những viêm nhiễm biến chứng không mong muốn trong và sau thực hiện. Lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn như Bệnh viện Thu Cúc sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trên một cách tối đa.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Như đã nói, mặc dù được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, song những quy trình khép kín trong thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn bởi bác sỹ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ đưa ra phương án cải thiện tối ưu nhất cho khách hàng.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Tư vấn thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Cụ thể:

Phương pháp 1: Thực hiện cắt bỏ 1 phần tổ chức bên ngoài phía chân cánh mũi để hạn chế không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Thực hiện cắt bỏ 1 phần tổ chức ở phía trong lỗ mũi, tại vị trí chân cánh mũi, làm cho góc mũi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Ở giai đoạn chuẩn bị tiền phẫu, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế tổng quát để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định về bệnh tim mạch, tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hay đang trong thời kỳ kinh nguyệt, dị ứng với thuốc… Tất cả trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế sử dụng trong phẫu thuật được khử trùng hoặc thay mới theo đúng tiêu chuẩn.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc an toàn không biến chứng.

Thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong thời gian nhanh gọn. Vùng phẫu thuật chỉ là một điểm cắt nhỏ, không đau đớn kéo dài, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Qúa trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà trong thời gian chờ tái khám được bác sỹ cung cấp đầy đủ chỉ dẫn, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và nhanh chóng hồi phục.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Hai bên cánh mũi sau thực hiện có sự cân đối, hài hòa tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc độ, cho khuôn mặt thêm phần hoàn hảo. Đồng thời, với một chi phí rất cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc để lại cho bạn những ấn tượng khó phai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *