Thế nào là nhấn mí mắt hiệu quả lâu dài?

Cùng với phẫu thuật nâng mũi và độn cằm, nhấn mí mắt lâu dài hay còn gọi là bấm mí qua sụn đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều eva tin trong vài năm gần đây. Vậy, thế nào là nhấn mĩ mắt qua sụn và phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm gì?

Thế nào là nhấn mí mắt lâu dài?

Nhấn mí mắt không cho hiệu quả vĩnh viễn, nhưng duy trì khá dài lâu. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí mắt không rõ ràng… Kỹ thuật này sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp đôi mắt khi mở nhìn to tròn, rạng rỡ và giúp khuôn mặt có chiều sâu hơn.

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Nhấn mí mắt có cần phẫu thuật không?

Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ cải thiện vẻ đẹp cho “cửa sổ của tâm hồn” nhưng vì không xâm lấn hay bóc tách đến các tổ chức da mô nên phương pháp này cùng với nhấn mí cơ bản còn được gọi là hình thức làm đẹp “không phẫu thuật”.

Quy trình nhấn mí kéo dài thực hiện như thế nào?

Cùng tương tự như nhấn mí cơ bản, khách hàng đăng ký dịch vụ nhấn mí sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau khi đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt, khách hàng được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu.

Tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật giúp khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp ưng ý nhất

Tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật giúp khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp ưng ý nhất

Nếu như nhấn mí cơ bản xây dựng sự liên kết tạm thời với chỉ sinh học luồn sát mi mắt thì với nhấn mí , bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn sưới nếp da mi, cho nếp mí rõ nét, cân đối và ổn định trọn đời đúng như tên gọi của phương pháp thẩm mỹ.

Sau nhấn mí có để lại sẹo không?

Vì chỉ tác động đến 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên nhấn mí không gây tổn thương, không tác động đến tầm nhìn của thị lực và không để lại sẹo thẩm mỹ. Vùng mắt sau phẫu thuật có thể sưng nhẹ 3-5 hôm rồi dần phục hồi, đẹp tự nhiên như nếp mí thật và cân đối với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn tối ưu

Phẫu thuật không để lại sẹo thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn tối ưu

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm tiếp nhận và mang về nước ta kỹ thuật nhấn mí kéo dài từ đối tác xứ Hàn. Theo đó, mọi thao tác thẩm mỹ tại đây cũng được thực hiện khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet nên an toàn tối ưu và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Chỉ cần trải nghiệm quy trình làm đẹp nhẹ nhàng trong thời gian ngắn, chị em sẽ có được đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời và ổn định giúp khuôn mặt thêm duyên dáng và duy trì ổn định bền lâu theo thời gian.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *