Tạo má lúm đồng tiền ở hà nội

Những cô gái sở hữu nụ cười má lúm thật là may mắn khi được tạo hóa ban tặng món quà quý giá như vậy. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng may mắn có được may mắn ấy. Ngày nay nhờ công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, việc sở hữu lúm đồng tiền đã không còn khó khăn nữa. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở hà nội uy tín và hiệu quả.

Một trong những nét duyên của con gái chính là đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và cuối hút. Chiếc má lúm không những giúp cho người sở hữu chúng nét duyên dáng mà còn thêm phần cá tính. Với những chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, đó chính là một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má do phần da ở trên khuyết dính với hệ thống cơ ở bên dưới và sẽ tạo ta vết lúm xuống khi cười hay vận động cơ mặt.

Tạo má lúm đồng tiền ở hà nội

Nhí nhảnh hồn nhiên với má lúm đồng tiền

Ngày nay, với kỹ thuật làm đẹp ngày càng hiện đại, bạn có thể sở hữu đôi má lúm xinh xắn với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản và hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chỉ cần một tiểu phẫu nhỏ rất nhanh chóng và nhẹ nhàng bạn đã có thể sở hữu nụ cười duyen dáng những cũng không kém phần tự nhiên. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh  nghiệm, tay nghề cao thực hiện kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ được thực hiện từ bên trong miệng tạo sự liên kết phần da và phần cơ tạo nên vết lúm tự nhiên mà không hề để lại sẹo hay gây đau đớn. Chỉ với một khoảng thời gian 20 phút, bạn đã có được đôi má lúm xinh xắn như mong muốn mà không hề gây hại đến sức khỏe.

Tạo má lúm đồng tiền ở hà nội

Nụ cười tươi tắn, rạng ngời với đôi má lúm

Tạo má lúm đồng tiền ở hà nội

Má lúm đồng tiền cho khuôn mặt rạng rỡ

 Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *