Tạo hình thái dương không đau

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, an toàn, nhiều khách hàng cũng cảm thấy lo sợ cảm giác đau đớn trước khi trải nghiệm bất kỳ một phương pháp tân trang lại nhan sắc nào. Dịch vụ tạo hình thái dương không đau tại Thu Cúc là một lời cam kết, và đã thu hút được sự ủng hộ, quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Cũng như mọi vị trí khác trên khuôn mặt, vùng thái dương cũng có nhu cầu cần được chỉnh sửa bởi vai trò thẩm mỹ của nó là rất lớn. Thử tưởng tượng khuôn mặt của bạn sẽ thiếu cân đối ra sao, nếu chiếc cằm V line đúng chuẩn bên dưới lại không hề ăn nhập với 2 đầu thái dương hõm lóp ở nửa trên khuôn mặt ? Không chỉ là sự xấu xí, già nua, hơn cả đó là sự báo hiệu tướng số vất vả, kém phú quý về mặt nhân trắc học.

Tạo hình thái dương không đau

Vùng thái dương đầy đặn cho khuôn mặt cân đối, phú quý.

Tạo hình thẩm mỹ vùng thái dương là dịch vụ thẩm mỹ trở nên đặc biệt thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Song bên cạnh tiêu chí chất lượng, an toàn, vẫn còn đó nỗi băn khoăn lo lắng về cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Đó là tâm lý chung, và cũng là rào cản ngăn trở đại đa số khách hàng khi muốn trải nghiệm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, không riêng gì tạo hình thẩm mỹ thái dương.

Tạo hình thái dương không đau

Nhiều khách hàng lo sợ cảm giác đau đớn khi thực hiện tạo hình thái dương.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ, an toàn và tâm lý khách hàng, tất cả các tiêu chí đó đều được Bệnh viện Thu Cúc chú trọng và đáp ứng tối ưu. Trong thẩm mỹ tạo hình thái dương, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng 3 loại hình thực hiện, và không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Cụ thể:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane trực tiếp vào vùng thái dương với liều lượng vừa đủ ở cả 2 bên. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt không hề đau đớn.

Tạo hình thái dương không đau

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

– Cấy mỡ thái dương: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Điểm chích để cấy và hút rất nhỏ, lại được gây tê nên không có cảm giác đau đớn.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon có kích thước phù hợp rồi cân chỉnh cho thật hài hòa vị trí giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Hiệu quả của phương pháp này là lâu dài. Điểm rạch nằm tại chân tóc kín kẽ nên không lộ sẹo. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Trong quá trình hậu phẫu, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc bởi đội ngũ ekip phẫu thuật nên sẽ không gặp nhiều rắc rối trong sinh hoạt.

Tạo hình thái dương không đau

Khách hàng được gây tê trong khi thực hiện tạo hình thái dương.

Tạo hình thái dương không đau

Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc không đau đớn, thẩm mỹ và an toàn.

Trải nghiệm tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn khuôn mặt hoàn hảo tự nhiên. Quy trình khoa học là yếu tố an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn dễ dàng vượt qua nỗi sợ hãi và chờ đón hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *