Tại sao nên chọn nâng ngực đường nách?

Lý do gì khiến nâng ngực đường nách trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong nâng ngực nội soi? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó vòng ngực được nâng kích thước bằng cách đặt chất liệu túi độn nhân tạo vào trong khoang ngực. Quá trình này diễn ra dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua 4 đường: đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú và đường rốn. Trong đó nâng ngực đường nách được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nhất. Bác sĩ chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ tại mỗi bên nách, tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi độn vào trong, cân chỉnh cho đều hai bên rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các ưu điểm nổi bật của phương pháp nách cụ thể gồm có:

Nâng ngực nội soi đường nách mang đến nhiều ưu điểm hơn cả

Nâng ngực nội soi đường nách mang đến nhiều ưu điểm hơn cả

  • Không lộ sẹo: đường mổ trong nách sẽ được giấu theo nếp gấp đường nách nên rất khó có thể nhìn thấy. Hơn nữa vết mổ này cũng sẽ mờ theo thời gian, cho vòng ngực nhìn đẹp và tự nhiên nhất.
  • Nâng ngực đường nách ít chảy máu, ít đau sau ngực, cơ thể hồi phục nhanh, hạn chế co thắt túi sau phẫu thuật.
  • Nâng ngực đường nách không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như hệ thống tuyến sữa nên tránh được nguy cơ mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực, đồng thời chị em vẫn có thể cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ sau đó bình thường.
  • Kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài, trọn đời.
Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị thực hiện thành công nhất phương pháp nâng ngực nội soi – nâng ngực đường nách. Là địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ y tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn, Thu Cúc đã và đang  nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng gần xa. Trong tháng này, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ lớn. Chi tiết xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *