Tác dụng của tiêm botox trong trị hôi nách

Nhờ hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, tiêm botox là lựa chọn của nhiều người hiện nay để loại bỏ mùi hôi vùng da dưới cánh tay. Vậy, tác dụng của tiêm botox trong trị hôi nách cụ thể như thế nào?

Mùi hôi cơ thể là rào cản khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp

Mùi hôi cơ thể là rào cản khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp

Botox là gì? Tác dụng của tiêm botox trong trị hôi nách

Là tên gọi của một loại protein từ vi khuẩn yếm khí Clostridium có khả năng làm đầy, ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi dưới cánh tay mà không gây xâm lấn, không cần cắt rạch, không mất thời gian nghỉ ngơi.

Ưu và nhược điểm của việc tiêm botox trị hôi nách

Như đã nói trên đây, việc tiêm botox có thể nhanh chóng làm ngưng sự phát triển của tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay nhưng hiệu quả có thể không triệt để và không thể duy trì lâu dài. Theo đó, những khách hàng lựa chọn hình thức tiêm botox phải định kỳ thực hiện để có được hiệu quả loại bỏ mùi hôi như ý muốn, thời gian thông thường là 5-7 tháng kéo theo chi phí thực đầu tư cho việc trị hôi nách bằng phương pháp này sẽ lên theo cấp số nhân.

Tiêm botox trị hôi nách tuy hiệu quả nhanh nhưng lại không được lâu dài

Tiêm botox trị hôi nách tuy hiệu quả nhanh nhưng lại không được lâu dài

Hơn nữa, việc tiêm botox tưởng chừng đơn giản nhưng cũng cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như hạn chế xâm lấn, tổn thương cho khách hàng đăng ký dịch vụ.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng giúp loại bỏ gốc rễ gây mùi, cho hiệu quả lâu dài. Đây cũng hiện là dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc đón nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ giới chuyên gia cũng như mọi đối tượng khách hàng.

Không khóa tuyến mồ hôi tạm thời như tiêm botox hoặc hút Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc thực hiện nhanh chóng, có gây tê và cho kết quả lâu dài. Điểm phẫu thuật nhỏ sau đó cũng sẽ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng và băng ép để ổn định mà không lộ sẹo thẩm mỹ.

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về giải pháp cắt tuyến mồ hôi vĩnh viễn

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về giải pháp cắt tuyến mồ hôi vĩnh viễn

Sau khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng cũng có thể tạm biệt được mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay. Chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm tự tin với cơ thể khô thoáng, hết mùi để thoải mái vận động trong mùa hè sôi động sắp tới này.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *