Sửa mũi ở đâu an toàn?

Đối với những người không may mắn sở hữu chiếc mũi vẹo, hếch thì phẫu thuật sửa mũi là giải pháp cứu cánh. Bênh cạnh tiêu chí thẩm mỹ thì an toàn trong phẫu thuật sửa mũi cũng là yếu tố quan trọng. Vì vậy, để biết sửa mũi ở đâu an toàn, chị em cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng.

Mũi vẹo hay mũi hếch không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn không được đánh giá cao về tướng số. Với những người gặp tình trạng mũi vẹo hếch thì biện pháp duy nhất là phẫu thuật sửa mũi. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn một cơ sở sửa mũi đẹp thì yêu tố an toàn cũng cần được quan tâm. Bên cạnh đó an toàn cũng là một trong những điều kiện để có được chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu an toàn?

Phẫu thuật sửa mũi mang lại dáng mũi đẹp và tự nhiên

Mặc dù sửa mũi không quá phức tạp nhưng những rủi ro như nhiễm trùng, mũi bị biến dạng hay lộ sẹo thẩm mỹ… là vẫn có thể xảy ra. Những rủi ro này thường gặp phải khi lựa chọn sửa mũi ở những cơ sở thiếu uy tín, cơ sở vật chất không đạt tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ non tay nghề. Muốn tránh được những rủi ro không đáng có, cách tốt nhất là lựa chọn một cơ sở nâng mũi uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Vì vậy, để biết được sửa mũi ở đâu an toàn, chị em cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Bạn Hương Lan (sn 1992, Bắc Giang) chia sẻ kinh nghiệm sửa mũi của mình: “Mình nghĩ quan trọng nhất là các bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định, nếu cảm thấy không ổn thì nên dứt khoát bỏ qua, không nên vì giá rẻ mà bỏ qua những tiêu chuẩn quan trọng sẽ dễ gặp biến chứng phẫu thuật. Mình làm phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc vì chỉ tin tưởng những địa chỉ lớn có uy tín lâu năm. Mọi cái ở đây đều khiến mình khá hài lòng.”

Sửa mũi ở đâu an toàn?

Kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật giúp loại trừ trường hợp chống chỉ định

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và có uy tín lâu năm, việc phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc được tính toán tỉ mỉ, các thao tác thực hiện phẫu thuật đều chuyên nghiệp và chính xác hạn chế xâm lấn và ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với máy móc hiện đại. Hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại bậc nhất hiện nay giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu an toàn?

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi an toàn tại Thu Cúc

Thu Cúc cũng là mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại và tiện nghi với những dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Đến với Thu Cúc bạn không những có được ngoại hình như ý, an toàn mà còn được trải nghiệm những cảm giác thoải mái, tuyệt vời nhất.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *