Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào?

Người Á Đông thường gặp khuyết điểm mũi hếch nên ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ sửa mũi hếch. Nhưng sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên so với bình thường khiến cho mũi ngắn lại, lỗ mũi rộng, lộ rõ.

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên so với bình thường khiến cho mũi ngắn lại, lỗ mũi rộng, lộ rõ. Nguyên nhân mũi hếch có thể do di truyền, cấu tạo cơ địa mũi từng người hoặc do thẩm mỹ mũi thất bại.

Khắc phục hiện tượng mũi hếch này chỉ có 1 cách tốt nhất đó là tiến hành phẫu thuật sửa mũi hếch. Ở kĩ thuật này, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo hình kéo sụn vách ngăn ở đầu mũi giúp cải thiện rõ rệt chiều dài mũi. Theo cách này đầu mũi sẽ được kéo dài mà không phải lo lắng hiện tượng quá nhọn hay bóng đỏ. Ngoài ra, nếu sống mũi của khách hàng thấp thì nên kết hợp sửa mũi hếch với nâng sống mũi để chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Nếu kết hợp sửa mũi hếch với nâng mũi, bác sĩ sẽ có thêm thao tác đặt chất liệu sụn và chỉnh sửa sống mũi sao cho cao hài hòa với chiếc mũi và cân đối với khuôn mặt.

Nếu kết hợp sửa mũi hếch với nâng mũi, bác sĩ sẽ có thêm thao tác đặt chất liệu sụn và chỉnh sửa sống mũi sao cho cao hài hòa với chiếc mũi và cân đối với khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao thanh thoát, khuôn mặt cũng nhờ đó mà xinh đẹp,  cuốn hút hơn nhiều.

Những hiệu quả sau sửa mũi hếch ở trên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng. Bởi sửa mũi hếch là một kĩ thuật tương đối phức tạp, nhất là khi kết hợp vừa sửa mũi hếch lẫn nâng cao sống mũi thì càng không phải dễ dàng. Vậy nên phẫu thuật sửa mũi hếch đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và có con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể thực hiện ca phẫu thuật thành công.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp khắc phục tối đa tình trạng mũi hếch kém thẩm mỹ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp khắc phục tối đa tình trạng mũi hếch kém thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sau thực hiện, chiếc mũi cũng sẽ trở nên thanh tú, hài hòa với khuôn mặt hơn. Xét về quan niệm nhân tướng học, bạn cũng có thể yên tâm là chiếc mũi hếch sau sửa sẽ cải thiện vận mệnh, đem đến những điều may mắn, phú quý trong cuộc sống, công việc.

Đặc biệt, ở Thu Cúc, quá trình sửa mũi hếch ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế và trang thiết bị tiên tiến nên hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương. Chiếc mũi sau phẫu thuật không hề bị ảnh hưởng, khứu giác vẫn đảm bảo chức năng và sức khỏe khách hàng ổn định, không để lại biến chứng nguy hiểm về sau.

Sau thực hiện sửa mũi hếch, chiếc mũi cũng sẽ trở nên thanh tú, hài hòa với khuôn mặt hơn.  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sau thực hiện sửa mũi hếch, chiếc mũi cũng sẽ trở nên thanh tú, hài hòa với khuôn mặt hơn. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp chị em hiểu rõ nên sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả. Nếu bạn cũng đang cảm thấy thiếu tự tin về chiếc mũi hếch của mình thì hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn đặt lịch khắc phục khuyết điểm này nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *