Sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn trước khi thực hiện “tân trang” lại chiếc mũi của mình. Vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời nhé.

sua-mui-co-anh-huong-gi-khong

Sửa mũi là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện đang được rất nhiều người lựa chọn

Sửa mũi là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm mũi hếch, tẹt, gồ và sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi nên chúng tôi có thể khẳng định rằng nâng mũi không gây ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi, không gây tác động xấu tới sức khỏe.

Sở dĩ sửa mũi không làm ảnh hưởng gì bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có sự cải tiến vượt bậc về kĩ thuật, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng trong sửa mũi được đặt dưới lớp da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi nên không gây cản trở thông khí, không làm ảnh hưởng đến bệnh lý mũi như viêm mũi dị ứng hay viêm xoang. Đặc biệt, nếu phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn thì khách hàng có thể yên tâm hơn nhờ phẫu thuật không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn, sự an toàn được đáp ứng tối ưu.

Sở dĩ sửa mũi không làm ảnh hưởng gì bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có sự cải tiến vượt bậc về kĩ thuật, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sở dĩ sửa mũi không làm ảnh hưởng gì bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có sự cải tiến vượt bậc về kĩ thuật, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Như vậy có thể thấy việc sửa mũi không làm ảnh hưởng gì đến chức năng mũi hay sức khỏe. Tuy nhiên, điều đó chỉ được đáp ứng khi bạn lựa chọn thực hiện sửa mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chỉ những địa chỉ uy tín mới có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vì thế bạn cần phải có một sự lựa chọn kĩ lưỡng trước khi quyết định sửa mũi.

Tại Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi uy tín mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong nước, đã có nhiều thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nên bạn có thể yên tâm thực hiện ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp mà an toàn của mình.

Tại Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi uy tín mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa.

Tại Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi uy tín mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa.

Hơn nữa, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên tất cả các yếu tố quy trình, công nghệ, bác sĩ đều đạt chuẩn. Vậy nên Thu Cúc thực sự là 1 địa chỉ lý tưởng dành cho các chị em đang có ý định sửa mũi để tân trang nhan sắc.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn nhanh nhất nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *