Sửa mũi bị lệch như thế nào?

Chào bác sĩ!

Cách đây một thời gian, em nâng mũi tại một thẩm mỹ viện ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng giờ đây, mũi em có hiện tượng bị lệch. Em rất lo lắng. Xin được hỏi bác sĩ trường hợp của em có khắc phục được không? Sửa mũi bị lệch như thế nào ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Thị Anh Mỹ – Hà Nội)

sửa mũi bị lệch như thế nào

Mũi bị lệch liệu có thể cân chỉnh lại để hài hòa, thanh tú với khuôn mặt?

Xin chào bạn Anh Mỹ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “Sửa mũi bị lệch như thế nào?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi và giờ mũi bị lệch thì nguyên nhân có thể do bạn va đập mạnh vùng mũi hoặc có thể là do cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện không đảm bảo chất lượng. Tình trạng mũi bị lệch có khả năng đã bị nhiễm trùng và mũi đang bị viêm. Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám. Khi đã nắm được tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ có sự can thiệp đùng cách, xử trí đúng đắn nhất. Trong quá trình thực hiện sửa mũi bị lệch, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác khéo léo, chuẩn xác để cải thiện mũi cho bạn, đem lại dáng mũi hoàn hảo, hiệu quả thẩm mỹ như ý hơn!

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch phù hợp, có thể là chỉnh sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, đồng thời tạo hình để đem đến một dáng mũi cân đối hoặc có thể là bóc tách toàn bộ sụn ở trụ mũi, dùng sụn tự thân gia cố vào phần sụn yếu làm sống mũi bị lệch.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép, áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị lệch, đem đến một dáng mũi thanh tú như ý. Giá của dịch vụ sửa mũi lệch dao động trong khoảng từ 30-35 triệu đồng.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch phù hợp

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch phù hợp

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến một kết quả hoàn hảo, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Hy vọng rằng chia sẻ trên đã có thể giải đáp băn khoăn của bạn về “Sửa mũi bị lệch như thế nào?” Chúc bạn sớm có dáng mũi cao như ý!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *