Sửa mũi aquamid

Từ lâu chiếc mũi cao thon, thanh mảnh không khuyết điểm là ước muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, có thể do những yếu tố bẩm sinh hay những sự cố, tai nạn trong cuộc sống khiến cho chiếc mũi của nhiều người gặp phải những khuyết điểm như mũi bị vẹo, lệch, hếch… khiến cho nhiều người cảm thấy đau khổ và bất mãn. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người tìm đến những phương pháp sửa mũi, trong đó có sửa mũi aquamid để lấy lại dáng chuẩn cho chiếc mũi của mình.

Sửa mũi aquamid

Sửa mũi hiệu quả mang lại chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt. 

Đối với những trường hợp mắc ít khuyết điểm của mũi như bị vẹo, lệch, bị bóng đỏ đầu mũi, hay bị biến chứng sau phẫu thuật thì sửa mũi aquamid là một giải pháp hiệu quả cho bạn. Aquamid là một chất làm đầy mô, và đối với những trường hợp chiếc mũi có ít khuyết điểm và bạn không muốn tham gia phẫu thuật thì bạn có thể lựa chọn phương pháp này, giúp nhanh chóng lấy lại dáng cho chiếc mũi. Tuy nhiên, với những khuyết điểm lớn hơn của mũi thì phương pháp này lại không đem lại hiệu quả lâu dài vì phải phụ thuộc nhiều vào chất làm đầy nên có thể kết quả mang lại cho bạn không được như mong muốn và không lâu dài.

Sửa mũi aquamid

Chiếc mũi đẹp phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật sửa mũi để có được kết quả lâu dài hơn và hiệu quả hơn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Đối với từng trường hợp cụ thể những khuyết điểm và tình trạng cũng như mức độ cong, vẹo, hếch của mỗi người, các bác sỹ sẽ thăm khám cẩn thận và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Bởi lẽ nếu không lựa chọn cho mình đúng phương pháp bạn sẽ không có được hiệu quả tối ưu, nhằm loại bỏ những yếu điểm của mũi. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn mang đến cho bạn hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình phòng mổ khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn yên tâm hơn về độ an toàn của ca phẫu thuật.

Sửa mũi aquamid

Hệ thống máy móc hiện đại tại bệnh viện giúp bạn an tâm

Sửa mũi aquamid

Sửa mũi hiệu quả tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0906252466

Tổng đài: 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *