Sau nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn có lẽ là 2 yếu tố được eva quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào. Vậy, sau nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Khi nhấn mí dần trở thành trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn thì đây có lẽ là vấn đề được nhiều chị em tìm kiếm. Theo đó, kỹ thuật làm đẹp sẽ là yếu tố quyết định đến sự duy trì dài lâu của đôi mắt hai mí long lanh, rõ nét trên khuôn mặt.

Để có được đôi mắt hai mí to tròn, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí

Để có được đôi mắt hai mí to tròn, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí là gì?

Là công nghệ làm đẹp Hàn Quốc giúp khắc phục tối ưu tình trạng mắt một mí, mí lẩn đặc trưng của người Á – Đông. Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí rõ nét cho khuôn mặt thêm rạng rỡ, tinh anh hơn.

Phẫu thuật nhấn mí có đau và đảm bảo an toàn hay không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế tổng quát để đảm bảo điều kiện sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng từng thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi. Vì chỉ tác động qua 3-5 điểm rất nhỏ mà không cắt rạch hay xâm lấn sâu nên không gây chảy máu, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng thị lực của mỗi khách hàng.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn kỹ thuật làm đẹp theo nhu cầu

Khách hàng được tư vấn lựa chọn kỹ thuật làm đẹp theo nhu cầu

Sau nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Từ 2-3 năm tùy cơ địa nếu khách hàng lựa chọn nhấn mí cơ bản và duy trì lâu bền với phương pháp nhấn mí vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào địa chỉ làm đẹp mỗi khách hàng lựa chọn và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Với uy tín 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít các đơn vị tiếp nhận công nghệ chuẩn Hàn vào làm đẹp cho chị em. Tại đây, mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu và trực tiếp bởi các sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đôi mắt đẹp long lanh, rạng rỡ có thể duy trì 2-3 năm hoặc ổn định trọn đời

Đôi mắt đẹp long lanh, rạng rỡ có thể duy trì 2-3 năm hoặc lâu bền. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Quy trình nhấn mí được tiến hành trong khoảng 15-20 phút và eva có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp chị em rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được đôi mắt hai mí to đẹp long lanh, rạng rỡ, dài lâu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *