Rộ lên trào lưu ghi lại hình xăm ý nghĩa về mẹ

Tình mẫu tử luôn là phạm trù thiêng liêng được mỗi người trong chúng ta đặc biệt coi trọng. Và để thể hiện tình cảm đó, rất nhiều người đã lựa chọn hình thức ghi lại hình xăm ý nghĩa về mẹ trên cơ thể của mình.

hình xăm ý nghĩa về mẹ

Mẹ là chủ đề thiêng liêng được đề cập đến nhiều trong nghệ thuật

“Tình mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào” – Đó là những ca từ nói về tình yêu thương bao la của mẹ đối với con. Thiết nghĩ, đó là thứ tình cảm và sự hy sinh không có gì so sánh được. Không chỉ đi vào thơ ca và nghệ thuật, hình ảnh và tình cảm của người mẹ còn được nhiều người lựa chọn là hình xăm nghệ thuật lưu lại vĩnh viễn.

Với những hình xăm thường, người nhìn sẽ nghĩ đó đơn giản là vật trang trí bền lâu trên cơ thể hoặc khẳng định nét cá tính độc đáo nhưng riêng với hình xăm ý nghĩa về mẹ thì hoàn toàn khác. Nó là những gì chân thành, biết ơn cao quý nhất mà chủ sở hữu muốn thể hiện và dành tặng cho đấng sinh thành của mình.

ro-len-trao-luu-ghi-lai-hinh-xam-y-nghia-ve-me

trao-luu-ghi-lai-hinh-xam-y-nghia-ve-me

ghi-lai-hinh-xam-y-nghia-ve-me

Thông thường, hình xăm về mẹ sẽ là sự kết hợp của những hình nhỏ như hoa, chữ, hoa văn… Kích thước hình xăm có thể lớn hay nhỏ tùy thuộc nhu cầu và vị trí lưu lại trên cơ thể mà mỗi người mong muốn. Đó có thể là tay, vay, gáy hay chân, bụng, lưng… Đặc biệt, hình xăm ý nghĩa về mẹ không phân biệt đối tượng, có thể bắt gặp ở cả nam và nữ.

hinh-xam-y-nghia-ve-me

mau-xam-doc-dao-hinh-anh-me

Mẫu xăm độc đáo với hình ảnh mẹ được lưu lại trên cơ thể

Nhìn những hình xăm ý nghĩa về mẹ cha trên đây, chắc hẳn ai cũng xúc động và nghĩ ngay về gia đình, về người mẹ tuyệt vời sinh thành và nuôi nấng ta bấy lâu. Hãy lựa chọn một cơ sở xăm hình nghệ thuật và lựa chọn một hình xăm ý nghĩa nhất nếu như bạn luôn muốn mẹ cha luôn đồng hành cùng mình trên mọi chặng đường đời.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*