Quy trình gọt mặt như thế nào?

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc nhưng quy trình gọt mặt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng bài viết “zoom” cận cảnh các bước ấy nhé.

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao

Một khuôn mặt với phần xương hàm thô to, bạnh ra hai bên sẽ làm khuôn mặt giảm đi thẩm mỹ, không hấp dẫn và cuốn hút.

Một khuôn mặt với phần xương hàm thô to, bạnh ra hai bên sẽ làm khuôn mặt giảm đi thẩm mỹ, không hấp dẫn và cuốn hút. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến với phương pháp phẫu thuật gọt mặt để cải thiện được nhược điểm khuôn mặt thô to và sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú hoặc V line thon gọn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gọt mặt là phẫu thuật tạo hình khuôn mặt có can thiệp đến vùng xương hàm góc hàm và xương cằm để điều chỉnh lại hình dáng khuôn mặt.

Đây là đại phẫu gây mê tương đối khó, để đem đến hiệu quả và sự an toàn tối ưu đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và môi trường y tế hiện đại có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tối tân. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tiên phong đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và trở thành địa chỉ gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gọt mặt bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước như sau:

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao1

Bác sĩ thăm khám trực tiếp đặc điểm khuôn mặt hiện tại của khách hàng và tư vấn lựa chọn phương pháp gọt mặt phù hợp.

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao-2

Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra y tế cần thiết nhằm loại bỏ những trường hợp chống chỉ định giúp phẫu thuật diễn ra hiệu quả, an toàn.

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao-3

Đo vẽ chính xác tỉ lệ vùng mặt và định hình dáng mặt dựa trên phim chụp Xquang. Đồng thời các bác sĩ cũng xác định vị trí dây thần kinh và mạch máu để tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn.

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao-4

Gây mê toàn thân để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong toàn bộ thời gian phẫu thuật.

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao-5

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nội soi và các máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt bỏ phần xương hàm dư thừa và chỉnh sửa lại gương mặt như đã định trước đó.

Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật trên, khách hàng sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình trong vòng 24h. Đồng thời, các điều dưỡng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để khuôn mặt nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên nhất mà không có sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Với những thông tin về gọt mặt thực hiện như thế nào, hi vọng rằng khách hàng đã hiểu rõ được quy trình gọt mặt được thực hiện như thế nào? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *