Quy trình cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Để lưu giữ những nét đẹp xuân sắc cho “cửa sổ tâm hồn”, nhiều eva đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí dưới Hàn Quốc. Vậy cắt mí dưới là gì và quy trình cắt mí mắt dưới Hàn Quốc như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp vấn đề này.

Đôi mắt có hồn là thế mạnh của phái đẹp.

Đôi mắt có hồn là thế mạnh của phái đẹp.

Sụp mí, da chùng, bọng mỡ,… là những dấu hiệu lão hóa mà bạn dễ dàng có thể nhận thấy khi bước qua tuổi 30. Và để khắc phục triệt để tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận phương pháp cắt mí tiên tiến từ đối tác xứ Hàn, giúp lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Với tiêu chí mang đến sự an toàn cho khách hàng, các bước của quy trình cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đều được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Trải nghiệm công nghệ cắt mí hiện đại trong khoảng 30- 45 phút, phái đẹp sẽ có đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ.

Khi đăng ký dịch vụ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Khi đăng ký dịch vụ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

 Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ như đo huyết áp, tim mạch và thử máu,…để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bác sĩ thực hiện đo vẽ lằn mi và xác định vùng da chùng cần loại bỏ ở mí mắt dưới.

Bác sĩ thực hiện đo vẽ lằn mi và xác định vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ ở mí mắt dưới.

Gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để tiểu phẫu được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để tiểu phẫu được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để tiểu phẫu được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi khéo léo bóc tách, loại bỏ mỡ thừa và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng

Với sự khéo léo, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ bóc tách, loại bỏ mỡ thừa và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn tự hào khi là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư về chất lượng đội ngũ y bác sĩ, đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng hiện đại. Đến với Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ làm đẹp tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *