Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả, an toàn và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. 

Là một phương pháp thẩm mỹ không quá xa lạ, song phẫu thuật nâng mũi vẫn luôn là một giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng và trải nghiệm. Một chiếc mũi thon cao sẽ làm bừng sáng, tôn lên các đường nét và giá trị thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Đồng thời, dáng mũi hoàn hảo còn mang nhiều giá trị về tướng số, cũng như tâm lý của người sở hữu.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Xu hướng thẩm mỹ ngày một thay đổi theo thời gian, vì thế mà các trào lưu thẩm mỹ nâng mũi cũng ngày một thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Tham khảo các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây, khách hàng sẽ có cái nhìn bao quát về xu hướng thẩm mỹ nâng mũi chung hiện nay:

Nâng mũi Hàn Quốc: Ứng dụng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, phương pháp này sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc cải thiện độ cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi tự nhiên không bóng đỏ.

Nâng mũi Sline: Là phương pháp điều chỉnh dáng mũi mô phỏng hình chữ S uốn lượn từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối. Nâng mũi Sline bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với sụn tự thân.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng.

Sụn nhân tạo trong nâng mũi tại Thu Cúc được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, an toàn và thân thiện với cơ thể. Đồng thời, sụn tự thân được cân nhắc trích xuất từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đùi. Mỗi phương pháp có những thao tác thực hiện chi tiết khác biệt, song đều được thực hiện theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn, và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đồng thời, với lợi thế về vật lực, các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại sẽ hỗ trợ tối ưu cho bác sỹ trong quá trình thực hiện.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ Vplastic số 1 Hàn Quốc.

Nhờ đó, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Mũi sau nâng có độ cao và tỷ lệ lý tưởng. Dáng mũi thon gọn tự nhiên hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vùng phẫu thuật không đau đớn, không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trải nghiệm nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho bạn sự hài lòng tối ưu, cùng mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *