Phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất

Chào bác sỹ! Tôi là cô gái được đánh giá là có nhan sắc và học thức vậy mà đến giờ vẫn chưa có người yêu. Bởi lý do tế nhị là mùi hôi nách. Tôi đã âm thầm trị bằng nhiều cách nhưng chưa có khả quan. Giờ đây gia đình giục chuyện chồng con nhiều quá nên tôi muốn bác sỹ tư vấn cách phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất giúp tôi sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh do mùi hôi nách gây ra. Tôi xin vô cùng cảm ơn bác sỹ! (Tú Nguyệt – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Tú Nguyệt!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin chia sẻ với chị về vấn đề rắc rối chị đang gặp phải do mùi hôi nách gây ra. Chúng tôi tin rằng, lần này với phương pháp điều trị mới bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn Nguyệt hoàn toàn thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu và có thể tìm thấy hạnh phúc thật sự của đời mình.
Tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hiện nay đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả đó là phương pháp tiêm botox, nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Trong những phương pháp này, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Chỉ bằng một lần phẫu thuật duy nhất các bác sỹ sẽ giúp khách hàng không còn mùi hôi nách khó chịu và không lo tái phát.
Kỹ thuật thực hiện nhanh khoảng 20 phút cho một bên nách. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và khéo léo rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, giúp khách hàng giải quyết tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách khó chịu và mang lại sự tự tin cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn Tú Nguyệt nên trực tiếp đến Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Để đặt lịch tư vấn, bạn vui lòng gọi tới số hotline 0964 080 999.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.