Phun thêu lông mày 3D

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày ngày cong đẹp, sắc nét với hình dáng chuẩn ngay từ khi sinh ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đôi lông mày đẹp như thế mà có một số chị em lông mày rất mờ nhạt lại không có hình dáng rõ ràng khiến cho khuôn mặt trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống. Chín vì vậy, phương pháp phụ thêu lông mày 3D ra đời giúp chị em phụ nữ có được đôi lông mày như ý.


Theo thời gian, cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, các phương pháp giúp cho lông mày trở nên đậm nét và đẹp hơn lần lượt ra đời và cho đến nay phương pháp phun thêu lông mày 3D là phương pháp hiện đại và hoàn hảo nhất dành cho chị em phụ nữ được các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện cẩn thận, chu đáo và an toàn, mang lại cho chị em một khuôn mặt mới rạng ngời và quyến rũ hơn.

Phun thêu lông mày 3D dành cho những khách hàng có dáng lông mày tuy nhiên lông mày nhạt, không rõ. Phun thêu tạo cho đôi lông mày có được những màu sắc tự nhiên, đậm nét và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Với phương pháp này, bạn sẽ phun lại sau 1-2 năm. Và hiện nay, tại bệnh viện, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng một phương pháp phun thêu mới đó là phun lụa, giúp tạo cho khách hàng một đôi mày tự nhiên, quyến rũ, hài hòa với màu tóc, màu da của mỗi người. Ngoài ra, thêu mày giúp co những đường nét trên lông mày trở nên tinh vi, rõ nét và tự nhiên hơn. Với phương pháp này bạn sẽ được những chuyên viên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn với lông mày tự nhiên, giúp đôi mày của bạn trông tự nhiên và đẹp hơn.

Phun thêu lông mày 3D

Dáng lông mày tự nhiên nhờ phun thêu lông mày 3D

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.