Phỏng vấn: Thẩm mỹ nào cắt mí mắt uy tín?

Để biết được thẩm mỹ nào cắt mí mắt uy tín không phải là điều dễ dàng, bên cạnh đó đôi mắt lại là bộ phận khá nhạy cảm, vì vậy nhiều người e dè không dám thực hiện phẫu thuật. Có được đôi mắt trẻ trung nhờ phẫu thuật cắt mí mắt, chị Phương Duyên sẽ tiết lộ về địa chỉ mình lựa chọn qua cuộc nói chuyện dưới đây.

Khá nhiều người không biết cách lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Khá nhiều người không biết cách lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Chào chị Phương Duyên, là người đã từng thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, chị thấy hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này thế nào, có thay đổi nhiều so với trước không?

Chị Phương Duyên: Là một người từng phẫu thuật cắt mí mắt, bản thân mình thấy rất hài lòng với kết quả. Trước đây, đôi mắt mình nặng nề do có quá nhiều da chùng, mới 35 mà trông cứ như ngoài 40 vậy. Từ ngày thực hiện cắt mí mắt, ai cũng khen mình trẻ đẹp ra, đôi mắt cũng rạng rỡ hơn rất nhiều. Tiểu phẫu đơn giản nhưng đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều.

Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm, vậy trước khi phẫu thuật chị có cảm thấy sợ không?

Để lựa chọn được cơ sở cắt mí uy tín, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu kĩ càng

Để lựa chọn được cơ sở cắt mí uy tín, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu kĩ càng

Chị Phương Duyên: Tất nhiên là mình cũng có sợ chứ (cười), mình cũng đấu tranh tư tưởng mãi trước khi quyết định. Tuy nhiên, nhờ chị bạn động viên nên mình có thêm quyết tâm, quan trọng nhất là phải tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn. Mình đã bỏ ra rất nhiều công sức mới chọn được địa chỉ cắt mí uy tín và tin cậy đấy!

Theo chị thế nào là một địa chỉ cắt mí tin cậy và chị đã làm những gì để biết được thẩm mỹ nào cắt mí mắt uy tín?

Chị Phương Duyên: Theo mình một địa chỉ cắt mí tin cậy trước hết là phải được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, đó phải là một cơ sở lớn, có uy tín và được nhiều người tin cậy, tay nghề của đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng mà mình rất quan tâm. Để biết được thẩm mỹ nào cắt mí uy tín, mình đã phải bỏ khá nhiều công sức tìm hiểu, từ lên diễn đàn đến hỏi ý kiến người quen, mình cũng đến tận nơi để được tư vấn và tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn. Mặc dù mất khá nhiều thời gian nhưng bù lại mình sẽ không phải lo lắng về những biến chứng khi thực hiện phẫu thuật.

Chị có thể bật mí cho mọi người biết địa chỉ mà mình lựa chọn cũng như quá trình thực hiện cắt mí của mình được không?

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín được nhiều người tin tưởng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín được nhiều người tin tưởng

Chị Phương Duyên: Rất sẵn lòng, mình làm phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc. Ở đây cơ sở vật chất khang trang hiện đại mà các bác sĩ cũng nổi tiếng với tay nghề cao. Ca phẫu thuật của mình cũng không có gì ghê gớm đâu, ngoài việc kiểm tra sức khỏe thì mình còn được các bác sĩ đo vẽ và gây tê vì vậy nên không hề có cảm giác gì mặc dù mình vẫn tỉnh táo. Các bác sĩ đều rất nhẹ nhàng, thao tác phẫu thuật nhanh và chính xác nên chỉ khoảng 20 phút là xong. Sau phẫu thuật, mình vẫn sinh hoạt bình thường và mắt hồi phục khá nhanh. Sau khi phẫu thuật mình cũng rất bất ngờ với kết quả.

Cảm ơn chị Phương Duyên đã tham gia cuộc trò chuyện, chúc chị luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *