Phỏng vấn: Địa chỉ nào nâng mũi đẹp?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ nào nâng mũi đẹp lại không phải dễ dàng. Cuộc trò chuyện dưới đây với chị Minh Thùy (người đã từng nâng mũi thành công) sẽ tiết lộ về địa chỉ mà chị lựa chọn.

Chào chị Minh Thùy, cảm ơn chị đã tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Xin hỏi, sau khi nâng mũi gương mặt chị có thay đổi nhiều so với trước kia không và chị có hài lòng với kết quả phẫu thuật không?

Địa chỉ nâng mũi đẹp là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều chị em

Địa chỉ nâng mũi đẹp là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều chị em

Chị Minh Thùy: Nâng mũi khiến cho ngoại hình của mình thay đổi rất nhiều. Bây giờ mũi mình đã rất cao rồi nhưng mới cách đây mấy tháng chiếc mũi tẹt dí vẫn là khuyết điểm khiến mình tự ti ghê gớm. Dáng mũi cao khiến cho tổng thể khuôn mặt hài hòa và thanh thoát hơn, bên cạnh đó chiếc mũi mới của mình khá tự nhiên, ai mới gặp lần đầu đều không biết mình đã nâng mũi. Có thể nói là mình rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Rất nhiều người không biết địa chỉ nâng mũi nào đẹp, chị có thể cho biết làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín không?

Chị Minh Thùy: Trước khi nâng mũi, mình cũng chưa thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng một địa chỉ uy tín thì chắc chắn cần phải được cấp phép, bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất là điều mình cũng rất quan tâm. Mình đã tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn bè, người thân, tìm kiếm trên các diễn đàn làm đẹp để lựa chọn ra một số địa chỉ được nhiều người phản hồi tốt. Để chắc chắn, mình còn bỏ thời gian đến từng nơi để đánh giá cụ thể trước khi lựa chọn, nhờ vậy mà cuộc phẫu thuật của mình khá suôn sẻ và thành công.

Bạn cần bỏ công sức tìm hiểu kĩ càng nếu muốn tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp như ý

Bạn cần bỏ công sức tìm hiểu kĩ càng nếu muốn tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp như ý

Chị có thể chia sẻ cảm nhận của mình về ca phẫu thuật nâng mũi được không?

Chị Minh Thùy: Mình lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn vì mũi trông sẽ tự nhiên và mềm mại hơn. Đến lịch hẹn, mình được làm thủ tục phẫu thuật sau đó kiểm tra sức khỏe toàn diện để tránh trường hợp chống chỉ định. Sau khi khám sức khỏe xong, các bác sĩ tiến hành đo vẽ trên sống mũi và gây tê cục bộ cho mình. Nhờ được gây tê nên mình khá là thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn mặc dù vẫn tỉnh táo. Phẫu thuật xong, mình được ra về luôn trong ngày, dù đã hết thuốc tê nhưng vết mổ cũng chỉ căng tức nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình. Nói chúng là phẫu thuật khá nhẹ nhàng, khoảng gần 1 tháng sau thì mũi mình hồi phục và lên dáng như ý.

Vậy chị đã thực hiện nâng mũi tại địa chỉ nào, có thể tiết lộ cho độc giả cùng tham khảo được không?

Thu Cúc không chỉ là địa chỉ nâng mũi đẹp mà còn an toàn tối ưu

Thu Cúc không chỉ là địa chỉ nâng mũi đẹp mà còn an toàn tối ưu

Chị Minh Thùy: Không có gì là bí mật cả, mình đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc vì đây là địa chỉ có gần 20 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ mọi người. Điểm mình thích nhất ở đây là các bác sĩ rất khéo léo và tận tình. Ngoài ra, cơ sở vật chất ở đây cũng rất tốt. Có được chiếc mũi đẹp như thế này, mình phải cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc rất nhiều.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *