Phỏng vấn bác sĩ: Cắt mí lót là gì?

Cắt mí lót là khái niệm thẩm mỹ không quá mới nhưng vẫn còn xa lạ với khá nhiều người. Vậy cắt mí lót là gì, cuộc phỏng vấn với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Chào bác sĩ, có khá nhiều người không rõ cắt mí lót là gì, bác sĩ có thể giải thích cụ thể về khái niệm này không?

Phỏng vấn bác sĩ: Cắt mí lót là gì?

Mí lót là trung gian giữa mắt 1 mí và 2 mí

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Muốn hiểu rõ về khái niệm cắt mí lót là gì, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về mí lót. Mí lót không phải là tình trạng mắt 1 mí mà được xem như trung gian giữa mắt 1 mí và 2 mí. Đây là hiện tượng mắt vẫn hình thành nếp mí tuy nhiên không rõ ràng, hoặc có trường hợp mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất. Tình trạng này không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của mắt, tuy nhiên lại khiến cho mắt trông thiếu thẩm mỹ.

Cắt mí lót thực chất là phẫu thuật bấm mí, giúp tạo 2 mí mắt rõ ràng và tự nhiên hơn. Việc này được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy bác sĩ có thể cho mọi người biết cụ thể phẫu thuật cắt mí lót là gì và được thực hiện như thế nào không ạ?

BS: Phẫu thuật cắt mí lót là khái niệm thường được nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên thực chất đây chính là dịch vụ bấm mí giúp khắc phục tình trạng mí lót, tạo mắt 2 mí rõ ràng. Có 2 phương pháp bấm mí được sử dụng hiện nay là bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn. Với bấm mí cơ bản, bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mí mắt trên và luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mí mắt và cố định với da mí để tạo thành nếp mí. Còn đối với phương pháp bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mí mắt và tạo thành nếp mí rõ ràng hơn và duy trì lâu dài. Tùy theo nhu cầu cụ thể mà khách hàng lựa chọn phương pháp thích hợp.

Phỏng vấn bác sĩ: Cắt mí lót là gì?

Phẫu thuật bấm mí giúp khắc phục tối ưu tình trạng mí lót

Vậy phẫu thuật này có ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe của khách hàng không thưa bác sĩ?

BS: Về cơ bản, phẫu thuật bấm mí giúp khắc phục tình trạng mí lót và chỉ can thiệp đến phần mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến chức năng của mắt cũng như tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thực tế của bác sĩ phẫu thuật. Nếu bác sĩ non kinh nghiệm và cơ sở vật chất không đạt chuẩn, khách hàng vẫn có thể gặp phải biến chứng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang có dịch vụ bấm mí dành cho khách hàng muốn khắc phục tình trạng mí lót, vậy Thu Cúc đã sử dụng những phương pháp nào để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng?

Phỏng vấn bác sĩ: Cắt mí lót là gì?

Bấm mí tại Thu Cúc an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

BS: Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Thu Cúc luôn đặt sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ tại đây đều được học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình phẫu thuật chính xác và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, Thu Cúc cũng luôn cập nhật và nhận chuyển giao những công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng có được những dịch vụ hoàn hảo và an toàn nhất.

Xin cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp những thông tin hữu ích!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: