Phỏng vấn bác sĩ: Bấm mí mắt có an toàn không?

Mong muốn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ bấm mí. Vậy bấm mí là gì và bấm mí có an toàn không, câu trả lời sẽ có trong cuộc trò chuyện dưới đây với bác sĩ.

Chào bác sĩ, gần đây dịch vụ bấm mí được khách hàng lựa chọn rất nhiều, bác sĩ có thể cho biết bấm mí là gì không ạ?

Bấm mí giúp đôi mắt to tròn, hài hòa hơn

Bấm mí giúp đôi mắt to tròn, hài hòa hơn

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tại mí mắt trên để tạo nếp gấp mí rõ ràng hơn. Đối tượng được chỉ định thực hiện phẫu thuật bấm mí là những người có mắt 1 mí, mí ẩn hoặc mí lót không rõ ràng khiến mắt trông nhỏ và thiếu thẩm mỹ. Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí được áp dụng là bấm mí cơ bảnbấm mí qua sụn. Bấm mí cơ bản cho hiệu quả từ 2 – 3 năm tùy cơ địa của khách hàng còn bấm mí qua sụn sẽ cho hiệu quả lâu dài.

Vậy cụ thể quá trình bấm mí ra sao, các bác sĩ làm thế nào để giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí như mong muốn và an toàn?

BS: Để thực hiện bấm mí thì trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định điểm luồn chỉ trên mí mắt, sau đó khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau đớn và có được sự thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Để tạo nếp gấp mí, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn (bấm mí cơ bản) hoặc xuyên hẳn qua sụn mí mắt (bấm mí qua sụn) sau đó khâu đính lại với da để tạo thành 2 mí mắt rõ ràng, tự nhiên.

Can thiệp vào bộ phận nhạy cảm là đôi mắt vậy bấm mí có an toàn không thưa bác sĩ, liệu khách hàng có gặp phải rủi ro gì trong quá trình phẫu thuật không?

Bấm mí cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Bấm mí cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín đểtránh rủi ro

BS: Thực ra bấm mí là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và chỉ thực hiện tại phần mí mắt vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như chức năng của mắt. Về rủi ro thì bất cứ dịch phẫu thuật thẩm mỹ nào nói chung và bấm mí nói riêng cũng đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu bạn thực hiện tại những cơ sở kém uy tín, không đảm bảo cơ sở vật chất và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Vì vậy, các bạn nên thực hiện bấm mí tại các cơ sở lớn, được cấp phép để an toàn cho sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ bấm mí được nhiều người tin tưởng. Vậy Thu Cúc làm gì để đảm bảo an toàn cho khách hàng?

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc an toàn tối đa cho khách hàng

BS: Quy trình bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, thực hiện bấm mí tại Thu Cúc đều là các bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của các cơ sở máy móc vật chất hiện đại an toàn tối đa. Đến với Thu Cúc khách hàng sẽ có đôi mắt 2 mí rõ ràng và không để lại sẹo.

Cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích cho độc giả!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: