Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Chiếc mũi khoằm, mũi tẹt hay mũi quá khổ khiến cho gương mặt bạn gái kém xinh. Nhiều người đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định trao gửi mũi mình vào tay bác sĩ thẩm mỹ, bởi đây là bộ phận trung tâm của khuôn mặt; mọi can thiệp đều đòi hỏi có sự chính xác tuyệt đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Dáng mũi cao thanh tú là điểm nhấn trên gương mặt trái xoan xinh xắn

Mỗi một châu lục có tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp khác nhau, theo tiêu chuẩn của người Á Đông thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao hơn cả. Sống mũi tạo góc nghiêng khoảng 40 độ so với mặt phẳng của gương mặt. Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thẳng, cấu tạo mũi phần đầu mũi có hình tam giác cân. Chiếc mũi đủ những tiêu chuẩn trên không chỉ là chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm sáng mà còn là chiếc mũi đẹp xét về nhân tướng học.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

90% sao Hàn đều sở hữu chiếc mũi đẹp một cách hoàn hảo

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân; ứng dụng các phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi hiện đại nhất với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Mũi đẹp giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S-line Hàn Quốc, nâng mũi không cần phẫu thuật…

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Khách hàng đến làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, có thể trở lại làm việc ngay, chỉ sau một thời gian ngắn phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và bền bỉ với thời gian.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện nâng mũi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.