Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của người Việt theo đó cũng tăng lên. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển “thần kì” nhờ sự giao lưu hợp tác với các nước có công nghệ tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc – đất nước được mệnh danh là xứ sở của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang nở rộ trong những năm gần đây

Ở các nước phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ và ngành công nghệ làm đẹp đã và đang là một trong những ngành dịch vụ có hiệu quả cao, đồng thời được xã hội công nhận như là một trong những ngành nghề đáng quí trọng. Những người có ý muốn sửa sang những khiếm khuyết của cơ thể, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ được xã hội, bạn bè và người thân nhìn nhận như một nhu cầu hết sức chính đáng và rất bình thường của con người dù ở bất kỳ độ tuổi nào đi nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Kim Nam Joo là một đã rất thành công khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam tuy có phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, nhưng nó cũng nhận được không ít những ý kiến trái chiều. “Đã là cái đẹp ai cũng yêu thích, nhưng tôi thích người phụ nữ của mình có vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo hơn”. (Anh Thái Hòa, 34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Công nghệ thẩm mỹ có thể biến vịt trời thành thiên nga. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Khác với quan điểm của anh Hòa, nhiều người có ý kiến thoáng hơn và có một sự nhìn nhận tích cực đối với phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi không quan trọng người phụ nữ của mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa, cô ấy đẹp và tự tin cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của tôi. Xã hội ngày càng tiến bộ hơn, làm cho mình đẹp hơn là điều không có gì sai trái cả” (Bạn Ngọc Anh, 27 tuổi, Hoàn Kiến, Hà Nội) bộc bạch.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Khách hàng đến thẩm mỹ tại BV Thu Cúc

Hiện nay, tuy ngành thẩm mỹ đang có những bước phát triển vượt bậc với các công nghệ ngày càng hiện đại hơn, điểu trị hiệu quả hơn và an toàn hơn. Nhưng ngành thẩm mỹ vẫn không thể tạo ra phép màu, biến ngay “vịt con xấu xí” thành thiên nga được. Cần tỉnh táo chọn lựa các biện pháp phù hợp với từng cá nhân mới mang lại kết quả tốt. Khi muốn làm đẹp cần chọn những cơ sở uy tín, nhiều kinh nghiệm để có độ an toàn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín trong làm đẹp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, công nghệ mới liên tục được cập nhật là một địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *