Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Nhiều người tỏ ra lo ngại khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình tại một vị trí nhạy cảm như thái dương. Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao là những ưu thế vượt trội trong dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một thành tựu lớn của khoa học – y tế, có vai trò rất lớn trong việc cải thiện diện mạo, vóc dáng, và góp phần cải thiện tích cực tâm lý con người thông qua những cảm xúc tự tin, hài lòng, thỏa mãn với nhan sắc sau chỉnh sửa. Cũng nhờ đó, rất nhiều phụ nữ đã tìm thấy được sự thành công và niềm vui trong cuộc sống.

Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Khuôn mặt cân đối với vùng thái dương đầy đặn.

Trong khi đó, cũng có không ít khách hàng tỏ ra quan ngại về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, mà sợ đau đớn là một lý do chủ yếu cản trở khách hàng trải nghiệm, nhất là một loại hình thẩm mỹ tại vị trí tương đối nhạy cảm như vùng thái dương. Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng là những cam kết của Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Tư vấn phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

Tại đây, sau khi được miễn phí thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương, giới thiệu chất độn silicon được sử dụng trong phẫu thuật. Đây là chất liệu đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn và cấp phép sử dụng, có tính định hình cao và hết sức thân thiện với cơ thể. Chất độn sẽ được cắt gọt tới tỷ lệ, kích thước phù hợp nhất tùy thuộc vào các tỷ lệ trên khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Chuẩn bị chất liệu độn thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định như bà mẹ đang mang thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, huyết áp, dị ứng với thành phần thuốc gây tê…

Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho khuôn mặt đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Gây tê là công đoạn hết sức quan trọng trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Khách hàng được gây tê cục bộ sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Bằng thao tác hết sức khéo léo nhanh nhẹn, bác sỹ sẽ tạo một điểm rạch nhỏ tại sát chân tóc, và bóc tách một khoang vừa đủ để chứa chất liệu độn. Sau khi đặt chất độn vào đúng vị trí và điều chỉnh cho cân bằng, hài hòa nhất, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch, kết thúc phẫu thuật. Khách hàng được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu với sự hỗ trợ của ekip thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình thái dương không đau

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc không đau đớn, an toàn.

Nhờ đó, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương diễn ra nhanh gọn, không đau đớn trong và sau khi thực hiện. Điểm phẫu thuật kín đáo, không lộ sẹo, không thô cứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương chỉ phẫu thuật 1 lần tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn khuôn mặt cân đối, hài hòa không tỳ vết. Đồng thời, đây cũng là một trải nghiệm thú vị, trong một không gian sang trọng, hiện đại của mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *