Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Tạo hình thẩm mỹ thái dương bao gồm nhiều phương pháp phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn.

Những phương pháp thẩm mỹ trước kia thường chỉ chú trọng tới việc làm đẹp các ngũ quan trên khuôn mặt. Ngày nay, khi xu hướng thẩm mỹ ngày một đa dạng hơn, phụ nữ đã biết chú trọng đến từng chi tiết, đường nét khác của gương mặt. Đó cũng là lý do để các phương pháp thẩm mỹ như gọt mặt, tạo hình má lúm, nâng gò má, và đặc biệt là thẩm mỹ tạo hình thái dương ra đời.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Thái dương lõm, hóp làm khuôn mặt thiếu phúc hậu, cân đối.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là phương pháp sử dụng kỹ thuật chuyên môn, giúp khắc phục tối đa các hiện tượng thái dương hõm, lép, vát chéo sâu thiếu cân đối ở nửa trên khuôn mặt. Bằng các nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương khác nhau như Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ, độ an toàn.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Phẫu thuật tạo hình thái dương là phương pháp an toàn, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật tạo hình thái dương sử dụng chất liệu độn bằng silicon siêu bền, có khả năng định hình cao, lại không nứt vỡ, xô lệch trong khoang chứa chất liệu ở vùng thái dương. Để thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ các tỷ lệ cần thiết và điều chỉnh kích thước sụn độn sao cho hợp lý nhất bằng cách gọt dũa. Sau khi tạo 1 đường rạch nhỏ ở phía sát chân tóc rồi bóc tách xuống phía dưới, bác sỹ sẽ đưa chất liệu độn bằng silicon đặt vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Tư vấn phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật tạo hình thái dương nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám để bác sỹ nắm được nhu cầu và tình trạng thực tại, cũng như tư vấn về phương pháp này. Các bước kiểm tra tiền phẫu về sức khỏe và y tế sẽ đảm bảo cho khách hàng không nằm trong phạm vi chống chỉ định phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, nghỉ dưỡng nhanh. Khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sau khi ổn định, vùng thái dương sẽ có độ đầy đặn tự nhiên mà không thô cứng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Trong và sau phẫu thuật khách hàng không hề đau đớn, đồng thời không lo đến các viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Phẫu thuật tạo hình thái dương đảm bảo

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đến với Bệnh viện Thu Cúc và trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tối ưu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *