Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi nghe nói nâng ngực bằng mỡ tự thân thì ngực sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nghĩ đến việc lấy mỡ chỗ này đắp vào chỗ kia là tôi đã thấy sợ rồi. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực như thế nào và quá trình nâng ngực có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Hạ Trang (Cổ Nhuế, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hạ Trang!

Chúng tôi rất hiểu những lo lắng băn khoăn của bạn trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp ngực trông mềm mại và tự nhiên hơn. Phương pháp này không phải sử dụng chất liệu độn nên an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một đại phẫu phức tạp vì vậy cần được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vẻ mềm mại tự nhiên cho vòng 1

Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Quá trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa, đo lượng mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cần thiết như kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc và chuẩn bị các dụng cụ đã được khử trùng sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều

Bước 3 : Bác sĩ gây mê để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tại điểm cần hút mỡ, bác sĩ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong, hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Mỡ này tiếp tục được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất.

Bước 5: Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ nguyên chất vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên như ngực thật mà không hề có dấu hiệu sẹo thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều và bạn sẽ được các bác sĩ gây mê. Vì vậy, quá trình nâng ngực sẽ cực kì an toàn và không đau đớn nên bạn có thể yên tâm.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng ngực 24/24h mỗi ngày.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *