Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì không?

Em 24 tuổi, đang là nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội. Công việc của em thường xuyên phải gặp nhiều người, khuôn mặt em được đánh giá ưa nhìn, tuy chỉ có điều, khuôn ngực khá nhỏ làm em mất tự tin. Em định thực hiện phẫu thuật để cải thiện dáng ngực. Xin cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì không? Có làm mất cảm giác của ngực không? Sau nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không? Em xin cảm ơn! (Thảo Linh – Hà Nội)

Xin chào bạn Thảo Linh!

Đầu tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về “Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng ngực là giải pháp giúp chị em khắc phục, cải thiện kích thước vòng 1, bằng chất liệu độn nhân tạo hoặc bằng mỡ tự thân. Chính vì sự tác động trực tiếp đến vòng 1 nên nhiều khách hàng lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì không? Đặc biệt là cảm giác ngực còn không? có ảnh hưởng đến cho con bú sau phẫu thuật không?

Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì không?

Phẫu thuật nâng ngực cải thiện số đo vòng 1 của chị em hiệu quả

Sau nâng ngực bạn sẽ cảm nhận những cảm giác căng tức tại vùng ngực, vết mổ có sự bầm tím, cảm giác tại đầu ngực cũng bị giảm. Tuy nhiên, đây là những phản ứng bình thường của cơ thể, những hiện tượng này sẽ giảm dần và hồi phục trong một thời gian. Điều này chị em không nên quá lo lắng. Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, bạn cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu và có chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng để cơ thể được phục hồi nhanh chóng.

Về câu hỏi “Sau nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không?” thì bạn có thể yên tâm. Phẫu thuật nâng ngực không gây ảnh hưởng đến hệ thống tuyến sữa.

Các hoạt động hàng ngày đều diễn ra bình thường sau khi nâng ngực. Sở dĩ có được điều này là  do chất liệu độn hiện nay đều có tính đàn hồi, độ bền cao, an toàn và thân thiện với cơ thể.

Một lưu ý quan trọng rằng “Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì hay không?” phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn để thực hiện nâng ngực.

 phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì hay không, phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn

Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì hay không, phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn

Là một cuộc đại phẫu, theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của đông đảo khách hàng. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước trình độ chuyện môn cao, áp dụng công nghệ thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn, chất liệu đôn tại đây sử dụng có độ bền cao, mềm mại tự nhiên, được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn một cặp tuyết lê săn chắc, tròn đầy một cách tự nhiên, an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực có hậu quả gì không? Hi vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn tự tin hơn trong quyết định phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1. Chúc bạn sớm sở hữu được cặp núi đôi săn chắc, căng tròn, quyến rũ!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *