Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc mũi quyết định đến hơn 60% nét đẹp của khuôn mặt toàn diện. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì mong muốn làm đẹp của chị em ngày càng dễ dàng thực hiện hơn. Đây cũng là điều xứng đáng cho phụ nữ Việt, những người thường phải chịu nhiều thiệt thòi bởi ít nhiều quan niệm xưa cũ vẫn tồn tại. Đó cũng là lý do mà chị em ngày càng quan tâm tới các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Kim Tae Hee là một trong những kiều nữ sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Trên thực tế, có rất nhiều những phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội sử dụng sụn tự thân rất tự nhiên và an toàn cho cơ thể, mang lại hiệu quả bền lâu nên kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi, nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng

Nhân trắc học cho thấy, đa số người Việt Nam chúng ta thường sở hữu chiếc mũi thấp, cánh to, đầu mũi tương đối dầy… Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể dễ dàng sửa được các khuyết điểm đó giúp dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú hơn. Nâng mũi giờ đây không chỉ dành cho những người ngôi sao nổi tiếng, giàu có mà ngay cả người bình thường cũng có thể thực hiện được vì chi phí rất hợp lý, không quá đắt.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi chiếm hơn 60% vẻ đẹp của gương mặt

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa trúc của khuôn mặt, đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ, không lộ chất liệu, cánh mũi không còn hình cung, mềm mại tự nhiên, kết quả nâng mũi ổn định lâu dài. Đặc biệt, quá trình thực hiện tại viện sẽ an toàn hơn và không xảy ra biến chứng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng, tự hào là thương hiệu uy tín, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.

Để biến giấc mơ chiếc mũi cao, thon gọn như sao Hàn thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Khoa PTTM – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.