Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Không chỉ mang đến đôi mắt long lanh to tròn, phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của nếp rẻ quạt. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây để có những hiểu biết hữu ích về phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này.

Mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn to tròn, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật mở rộng góc mắt

Mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn to tròn, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là gì?

Theo những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng khóe mắt là là phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt thêm to tròn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần góc rẻ quạt). Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu một đôi mắt có góc hẹp (góc trong hoặc góc ngoài), mí mắt không rõ ràng…

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có gây đau đớn và ảnh hưởng gì đến thị lực?

Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này có xuất phát từ Hàn Quốc, được Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp chuyển giao nên khách hàng có thể yên tâm. Tiểu phẫu chỉ cắt bỏ phần da ngoài góc mắt mà không tác động đến vùng thị lực bên trong nên không nguy hại và ảnh hưởng gì đến tầm nhìn của mắt.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám phân độ rẻ quạt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám phân độ rẻ quạt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện trong bao lâu với những thao tác chính như thế nào?

Thông thường, một ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa góc mắt được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30-45 phút với quy trình thực hiện khoa học, bài bản chuẩn Hàn và hạn chế tối đa mọi nguy cơ tổn thương. Theo đó, sau khi thăm khám và đo vẽ chuẩn xác vị trí cần phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình làm đẹp.

Sử dụng kiến thức chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ lớp da chùng căng ngang khóe mắt rồi khâu khéo léo bằng chỉ sinh học không để lại sẹo thẩm mỹ. Đôi mắt sau phẫu thuật không chỉ tròn to rạng rỡ mà còn tinh anh, nhìn có chiều sâu hơn.

Phẫu thuât được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Phẫu thuât được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn lâu dài, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Vùng mắt phục hồi sau bao lâu và hiệu quả thẩm mý có duy trì vĩnh viễn không?

Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt, vùng phẫu thuật có thể bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu nhưng chị em cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần chăm sóc và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì chỉ 5-7 ngày, bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả thẩm mỹ dần hiệu hữu, cân đối tự nhiên.

Vì phẫu thuật cắt bỏ nếp da thừa che ngang khóe mắt nên hiệu quả làm đẹp được tối ưu, duy trì lâu dài và ổn định tự nhiên theo mong muốn của khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật khách hàng nhận được là cân đối tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật khách hàng nhận được là cân đối tự nhiên, duy trì lâu dài

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ sớm được chuyển giao kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện đại này với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công và đón nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên gia. Vui lòng gọi đến hệ thống chăm sóc khách hàng: 0964 080 999 – 1900 5588 96 để được giải đáp mọi băn khoăn liên quan và hướng dẫn đăng ký dịch vụ thẩm mỹ nhận giá ưu đãi nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Tiểu Miên
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *