Phẫu thuật cắt mí có hại không?

Cắt mí được xem như là một giải pháp hiệu quả giúp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt. Vậy phẫu thuật cắt mí có hại không, cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, thời gian gần đây khách hàng hay được nghe đến khái niệm cắt mí, vậy cắt mí là gì, bác sĩ có thể giải thích cụ thể về khái niệm này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Cắt mí là một khái niệm dùng để chỉ phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa tại mí mắt trên, dưới hoặc cả 2. Phẫu thuật này thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng có mí mắt bị chùng do lão hóa, môi trường hoặc sụp mí bẩm sinh, giúp cải thiện tầm nhìn và mang lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng nhiều người băn khoăn liệu phẫu thuật này có gây hại không

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng nhiều người băn khoăn liệu phẫu thuật này có gây hại không

Vậy quy trình phẫu thuật cắt mí diễn ra như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Để thực hiện cắt mí, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt sau đó đưa ra lời khuyên cụ thể cho khách hàng. Khi đã lựa chọn được phương pháp can thiệp phù hợp, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và đo vẽ kích thước trên mí mắt. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây tê cục bộ mí mắt để khách hàng không đau đớn khi phẫu thuật sau đó sẽ tiến hành thao tác cắt bỏ da hoặc mỡ thừa ở vùng cần can thiệp và khâu lại theo đường mí mắt mới. Mắt sau khi loại bỏ hết da chùng sẽ tươi tắn và trẻ trung hơn.

Khá nhiều người thắc mắc mí mắt có hại không vì mắt là một vùng khá nhạy cảm, vậy ý kiến của bác sĩ như thế nào ạ?

Bạn cần thực hiện cắt mí tại những địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro ảnh hưởng sức khỏe

Bạn cần thực hiện cắt mí tại những địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe

BS: Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã rất tiên tiến, bên cạnh đó, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp vào phần mí mắt vì vậy không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt nói riêng và sức khỏe nói chung. Tuy nhiên với điều kiện là khách hàng phải thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nếu lựa chọn phẫu thuật tại những địa chỉ không được cấp phép, cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ non tay nghề thì vẫn có thể xảy ra những rủi ro như nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và đôi mắt nói riêng. Vì vậy, trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng cần có sự lựa chọn kĩ càng để có thể tránh những rủi ro không mong muốn.

Bệnh viện Thu Cúc được khá nhiều người lựa chọn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng, vậy Thu Cúc có những biện pháp nào để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ cho khách hàng?

Cắt mí tại Thu Cúc mang lại hiệu quả cao và an toàn tối đa

Cắt mí tại Thu Cúc mang lại hiệu quả cao và an toàn tối đa

BS: Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, toàn bộ quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Ngoài ra, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác tối đa. Đến với dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc, khách hàng sẽ có được đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ không thua kém thời con gái.

Cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp những thông tin hữu ích!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *