Nhấn mí hiệu quả lâu dài tại bệnh viện Thu Cúc

Nhấn mí tại Thu Cúc là dịch vụ đã giúp nhiều khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên. Quỳnh Vân –  1 khách hàng tham gia nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc đã chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ.

Mình vốn là người khá tự tin nên mặc dù sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh, mình vẫn không cảm thấy quá mặc cảm như nhiều người. Mình thường xuyên trang điểm và sử dụng các dụng cụ kích mí để đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, do dụng cụ kích mí khá lỉnh kỉnh và mất thời gian nên nhiều lần vội vã mình đã không kịp trang điểm cho đôi mắt. Chính vì sự phiền toái này mà mình đã quyết định nhấn mí.

Bấm mí vĩnh viễn tại Thu Cúc được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Bấm mí tại Thu Cúc được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

“Qua tìm hiểu và được bạn bè mách nước, mình đã biết đến dịch vụ nhấn mí hiệu quả lâu bền tại Bệnh viện Thu Cúc nên quyết định đến để được các bác sĩ tư vấn. Ngoài không gian sang trọng tiện nghi ra thì điểm khiến mình ấn tượng nhất chính là các bác sĩ rất nhiệt tình, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Cảm thấy khá hài lòng nên mình quyết định thực hiện phẫu thuật nhấn mí luôn.”

Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc kĩ càng sau phẫu thuật nhấn mí

Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc kĩ càng sau phẫu thuật nhấn mí

Măc dù trước đây tìm hiểu, mình biết được đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng vẫn được dẫn đi kiểm tra sức khỏe khá kĩ càng. Sau đó, các bác sĩ bắt đầu đo vẽ trên mí mắt và tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật. Mặc dù rất sợ nhưng được ê kíp phẫu thuật trấn an và gây tê nên suốt quá trình phẫu thuật mình vẫn thấy rất thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn như vẫn nghĩ. Phẫu thuật bấm mí lâu dài tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra khá thoải mái đối với mình.

“Sau khi phẫu thuật, mặc dù mắt hơi căng tức nhưng không hề đau đớn nhiều. Mình rất hồi hộp chờ mong đến khi mắt hồi phục. Thời gian này, mình vẫn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn rất cụ thể từ phía bệnh viện Thu Cúc vì vậy mắt mình hồi phục rất nhanh và không gặp phải triệu chứng bất thường nào.”

Đôi mắt long lanh, tự nhiên sau khi bấm mí vĩnh viễn tại thu cúc

Đôi mắt long lanh, tự nhiên sau khi bấm mí tại thu cúc

Sau khoảng hơn 1 tuần mắt đã dần hồi phục và có thể nhìn thấy 2 mí mắt khá rõ ràng. Đến bây giờ thì mình đã có được 2 mí mắt rất rõ và tự nhiên, mình không còn phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để trang điểm như trước nữa. Kết quả này khiến mình rất hài lòng và nhận được nhiều lời khen từ mọi người xung quanh.

“Giờ đây, khi đã có được 2 mí mắt rõ ràng, mình nhận thấy quyết định nhấn mí kéo dài tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự là một quyết định sáng suốt. Một thay đổi nhỏ nhưng mang đến nhiều rất nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống. Mình thực sự cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc rất nhiều.”

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *