Nhấn mí mắt có gây hại gì không?

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà nhấn mí mang lại. Vậy nhấn mí có hại không, câu trả lời sẽ có trong cuộc phỏng vấn bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, phẫu thuật nhấn mí là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ có thể cho biết nhấn mí là gì không ạ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại 2 mí mắt rõ ràng, cải thiện tình trạng mắt 1 mí hiệu quả. Đối tượng nên thực hiện nhấn mí là những người mắt 1 mí, mí ẩn hoặc mí lót. Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí đang được áp dụng là bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức bấm mí phù hợp.

Nhấn mí mắt có gây hại gì không?

Nhiều người lo lắng, thắc mắc nhấn mí có gây hại gì không

Vậy cách thức thực hiện nhấn mí là gì thưa bác sĩ?

BS: Để thực hiện phẫu thuật nhấn mí, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và đo vẽ tạo hình trên mí mắt để các thao tác chính xác và mang lại hiệu quả cao. Sau khi xác định vị trí, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt (nhấn mí cơ bản) hoặc xuyên qua (nhấn mí vĩnh viễn) rồi khâu đính lại với da mí để tạo nếp mí rõ ràng và tự nhiên như thật.

Mắt là một bộ phận tương đối nhạy cảm, khá nhiều người lo lắng nhấn mí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thực sự nhấn mí có hại không thưa bác sĩ?

Nhấn mí mắt có gây hại gì không?

Để có được sự an toàn tối đa, thẩm mỹ bạn nên nhấn mí ở những cơ sở uy tín

BS: Bấm mí là một tiểu phẫu khá đơn giản và chỉ can thiệp đến mí mắt vì vậy sẽ hoàn  toàn không gây ảnh hưởng đến thị lựa hay sức khỏe nói chung. Khách hàng nhấn mí cũng không cần thời gian nghỉ ngơi nhiều vì vậy không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật nhấn mí cũng cần an toàn và quy trình cần theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nếu khách hàng lựa chọn bấm mí ở những địa chỉ kém uy tín, bác sĩ tay nghề yếu kém, cơ sở vật chất không không đầy đủ thì vẫn có thể gặp những biến chứng như nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe và thẩm mỹ.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ nhấn mí được nhiều người lựa chọn, bác sĩ có thể cho biết bệnh viện đã làm gì để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng?

Nhấn mí mắt có gây hại gì không?

Quy trình nhấn mí an toàn cần theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

BS: Dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc luôn được thực hiện an toàn và giúp khách hàng có được 2 mí mắt tự nhiên, hài hòa nhất. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế về an toàn. Thực hiện nhấn mí là các bác sĩ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Từng thao tác đều được tính toán tỉ mỉ và tiến hành khéo léo, chính xác giúp hạn chế xâm lấn tối đa, mang lại an toàn cũng như thẩm mỹ tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại bậc nhất được sử dụng tại Thu Cúc cũng giúp giảm tối thiểu khả năng nhiễm trùng và những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Xin cảm ơn bác sĩ về những thông tin hữu ích trên!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *