Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp trong thời gian gần đây bởi ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại này để tân trang vẻ đẹp cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Theo đó, chi phí thực hiện dịch vụ nhấn mí sẽ tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nơi khách hàng lựa chọn và có sự khác nhau giữa các cơ sở. Tuy nhiên, mỗi eva cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn thông tin trước khi quyết định bởi mức giá cao không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt và cũng không nên tin vào những chương trình giảm giá sốc kèm những lời quảng cáo có cánh để đảm bảo mọi yếu tố an toàn.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo phái đẹp tin chọn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo phái đẹp tin chọn

Uy tín 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ được phái đẹp tin chọn và truyền tai nhau. Tại đây, công nghệ nhấn mí được đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao với quy trình khoa học, bài bản. Chỉ từ: 5-8 triệu đồng là chị em đã có thể trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh rạng rỡ.

Đây thực chất là kỹ thuật dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi qua 3-5 điểm định trước. Tiểu phẫu không quá phức tạp nên thời gian thực hiện cũng chỉ từ 15-20 phút, không gây chảu máu, đau rát hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô.

Bác sĩ Thu Cúc khéo léo đo vẽ cung mí và thực hiện nhấn mí an toàn

Bác sĩ Thu Cúc khéo léo đo vẽ cung mí và thực hiện nhấn mí an toàn

Để xóa đi những lo lắng ban đầu của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về thao tác tiến hành cũng như xác định điểm nhấn mí cân đối 2 bên mí mắt và gây tê cục bộ tiền phẫu thuật với liều lượng vừa đủ để quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Sử dụng đôi bàn tay khéo léo và kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, các bác sĩ tại đây sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát (với nhấn mí cơ bản) hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên (với nhấn mí vĩnh viễn) rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi để tạo thành nếp mí. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm hay ổn định lâu dài tùy theo hình thức thẩm mỹ khách hàng chọn lựa cũng như cơ địa mỗi người.

Mắt đẹp rạng rỡ long lanh của khách hàng sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Mắt đẹp rạng rỡ long lanh của khách hàng sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Sau khi trải nghiệm xong quy trình thẩm mỹ, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ đưa khách hàng ra phòng nghỉ ngơi, chườm đá giảm sưng và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, Nhờ đó, thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn tối ưu và tránh mọi tổn thương không đáng có, cho mắt đẹp rạng ngời, tự nhiên và cân đối.

>> Để nhận ưu đãi nhấn mí, hãy gọi ngay: 1900.5588.96 >>

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *