Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Sự xuất hiện của chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc tại thành phố mang tên Bác đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ cho phái đẹp tại đây. Thu Cúc hiện cũng đang là thương hiệu nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn uy tín nhất được chị em tin chọn.

Luôn thấu hiểu và đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận và mang về nước ta phương pháp nhấn mí mắt công nghệ tiên tiến “không cần phẫu thuật” từ đất nước xứ củ sâm. Đây được coi là giải pháp lý tưởng nhất cho đôi mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… của phụ nữ Á – Đông.

Mong muốn có được đôi mắt to đẹp, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí

Mong muốn có được đôi mắt to đẹp, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí

Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ tạo nếp mí, không cắt rạch và xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên an toàn tối ưu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám và đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt sẽ dùng chỉ sinh học chuyên dụng luồn xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp hiện rõ nếp mí cho đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ,

Tiểu phẫu được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút và eva đã có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí long lanh có thể duy trì 2-3 năm hoặc ổn định mãi mãi tùy theo phương thức làm đẹp mỗi khách hàng lựa chọn ban đầu (nhấn mí cơ bản hoặc vĩnh viễn).

Quy trình thẩm mỹ được gây tê nên chị em không cảm thấy đau rát, khó chịu

Quy trình thẩm mỹ được gây tê nên chị em không cảm thấy đau rát, khó chịu

Tại Thu Cúc, mọi quy trình phẫu thuật đều được tiến hành an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với từng bước thực hiện khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Khách hàng đến đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng đáp ứng mọi yêu cầu sức khỏe, trải nghiệm tiểu phẫu nhẹ nhàng và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm.

Ngoài ra, mỗi khách hàng đăng ký nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn tại Thu Cúc còn được hưởng những ưu đãi giá hấp dẫn thông qua những chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Mang đến nhiều hơn cơ hội làm đẹp cho khách hàng – Đó cũng chính là điều mà thương hiệu làm đẹp danh tiếng Thu Cúc ngày một hướng tới.

Sau nhấn mí, chị em được chăm sóc tận tình và chỉ dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu để nhanh phục hồi

Sau nhấn mí, chị em được chăm sóc tận tình và chỉ dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu để nhanh phục hồi

Để sớm có được đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên, quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *