Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Muốn có được chiếc mũi thanh tú cùng 2 cánh mũi gọn gàng nhưng khá nhiều chị em lúng túng không biết nên thu gọn cánh mũi ở đâu.  Trao đổi với chúng tôi, chị Bích Hằng (người đã thực hiện thu gọn cánh mũi thành công) tiết lộ về lựa chọn của mình.

Chào chị, cảm ơn chị đã tham gia cuộc phỏng vấn. Chị tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi lâu chưa và hiện tại có hài lòng với kết quả sau phẫu thuật không?

Chị Bích Hằng: Mình thực hiện thu gọn cánh mũi cách đây gần 3 tháng, hiện nay cánh mũi mình đã thay đổi rất nhiều, không còn to bè như trước mà gọn gàng hơn rất nhiều, mình rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho phái đẹp

Thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho phái đẹp

Tại sao chị quyết định phẫu thuật thu gọn cánh mũi, trước khi phẫu thuật chị có sợ sẽ gặp phải biến chứng không?

Chị Bích Hằng: Mũi mình không thấp, có thể nói là khá cao, tuy nhiên phần cánh mũi to bè nên trông vẫn không thanh thoát và kém sang. Nhờ tìm hiểu mình biết được phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nên quyết định thực hiện. Thực ra, trước khi phẫu thuật mình cũng hơi băn khoăn nhưng không lo lắng quá nhiều vì mình nghĩ nếu tìm hiểu kĩ và thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở thu gọn cánh mũi uy tín thì sẽ an toàn và thẩm mỹ.

Để biết được nên thu gọn cánh mũi ở đâu, bạn cần tìm hiểu kĩ mọi thông tin cần thiết

Để biết được nên thu gọn cánh mũi ở đâu, bạn cần tìm hiểu kĩ mọi thông tin cần thiết

Vậy trước khi quyết định thu gọn cánh mũi ở đâu, chị đã tìm hiểu những gì và làm thế nào để lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Chị Bích Hằng: Tính mình vốn dĩ rất cẩn thận mà thu gọn cánh mũi lại động đến dao kéo nên mình bỏ công tìm hiểu rất kĩ càng. Để biết được đâu là địa chỉ uy tín, mình đã tham khảo rất nhiều ý kiến của bạn bè và người thân, mình cũng “cày nát” các topic về thu gọn cánh mũi trên các diễn đàn làm đẹp. Ngoài ra, mình đặc biệt bỏ công đến từng địa chỉ thẩm mỹ để có được đánh giá chính xác nhất trước khi phẫu thuật. Nhờ vậy mà mình khá yên tâm.

Vậy chị đã thu gọn cánh mũi ở đâu, có thể bật mí cho mọi người được không?

Chị Bích Hằng: Thực ra điều này không có gì phải bí mật cả, mình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc sau khi tìm hiểu rất kĩ các thông tin. Ở đây các bác sĩ rất nhiệt tình, lại đã được tu nghiệp ở nước ngoài, bên cạnh đó cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ ở đây cũng rất tiên tiến mà Thu Cúc cũng đã có thương hiệu gần 20 năm rồi nên mình rất yên tâm.

Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả với gần 20 năm hoạt động

Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả với gần 20 năm hoạt động

Chị có thể chia sẻ cảm nhận của mình về quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc không ?

Chị Bích Hằng: Ca phẫu thuật của mình cũng khá nhẹ nhàng, mình được dẫn đi kiểm tra sức khỏe khá kĩ trước khi thực hiện, các bác sĩ cũng đo vẽ trên cánh mũi để phẫu thuật nhanh và chính xác. Vì là tiểu phẫu nên mình chỉ cần gây tên vùng mũi và vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật. Thao tác của bác sĩ làm rất nhanh gọn và khéo léo nên chỉ khoảng 45 phút là xong. Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Sau phẫu thuật khoảng vài tuần thì mũi bắt đầu hồi phục và mình có thể thấy được sự thay đổi rõ ràng trên khuôn mặt.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *