Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt thẩm mỹ nhờ khả năng tạo mắt 2 mí long lanh rõ nét, bấm mí Hàn Quốc trở thành lựa chọn của đông đảo phái đẹp Á – Đông để tân trang “cửa sổ của tâm hồn”. Tuy nhiên, nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt vẫn là băn khoăn không dễ giải đáp.

Cùng có lo lắng đó, Như Thảo (21 tuổi, Hà Nội) đã dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin. Tuy nhiên, với những lời quảng cáo như có cánh của hầu hết mọi đơn vị thì cô gái trẻ như bị lạc vào ma trận, cần đến trợ giúp của đông đảo bạn bè trước khi quyết định.

Để có được mắt đẹp như Sao, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ

Để có được mắt đẹp như Sao, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ

“Ban đầu định không chia sẻ nhiều nhưng thực sự không biết nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nên mình đã xin tư vấn của mọi người. Trong đó, phần đông bạn bè khuyên mình nên lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, có người còn gửi cả hình ảnh sau làm đẹp từ người quen nên mình tin tưởng đăng ký” – Như Thảo cho hay.

Đến đây, cô được các bạn tư vấn viên đăng ký thủ tục nhanh chóng và gặp bác sĩ chuyên khoa. Dựa theo hiện trạng mắt một mí bẩm sinh và mong muốn của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc tư vấn lựa chọn bấm mí vĩnh viễn để có được đôi mắt hai mí rõ nét lâu bền. Quy trình làm đẹp thực hiện chỉ khoảng 20 phút sau đó và 9x Như Thảo được đưa ra phòng nghỉ ngơi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu trước khi quay lại công việc học tập thường ngày.

Phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng tối ưu

Phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng tối ưu

Cô chia sẻ: “Mọi thứ nhẹ nhàng và đơn giản không tưởng. Mình từng nghĩ bấm mí đau nhức mà giờ lại không cảm thấy gì,vì được gây tê cục bộ. Thao tác xác điểm điểm bấm mí, luồn chỉ tạo nếp mí thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng gì đến vùng thị lực, không chảy máu. Các bạn điều dưỡng viên còn giúp mình chườm đá giảm sưng và chỉ dẫn chăm sóc kỹ lưỡng nên vùng mí mắt phục hồi nhanh chóng, hiện nếp mí rõ nét và rất tự nhiên”.

Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng đối tác hàng đầu xứ Hàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo chị em có nhu cầu làm đẹp. Tại đây, quy trình thực hiện mọi ca tiểu phẫu đều diễn ra an toàn bởi những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống máy móc tối tân bậc nhất.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Vậy là chỉ cần bỏ ra 20 phút để thực hiện bấm mí công nghệ chuẩn Hàn, mỗi eva mắt một mí, mí lẩn không rõ ràng đã có thể tự tin với diện mạo mới nhờ đôi mắt to tròn, long lanh rạng ngời hơn. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm tùy cơ địa hoặc ổn định lâu dài tùy thuộc theo sự lựa chọn ban đầu của mỗi eva.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *