Nâng sống mũi

Mặc dù không phải là sản phẩm của tự nhiên nhưng những sống mũi cao, thẳng và gọn gàng “nhân tạo” đều khiến gương mặt của bạn gái xinh xắn, quyến rũ và hút ánh nhìn hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng sống mũi giờ đây đã quá quen thuộc không chỉ riêng gì đối với giới showbiz, và dường như những người dân bình thường cũng dễ dàng chấp nhận hơn.

Nâng sống mũi

Mũi đẹp giúp bạn gái tự tin tỏa sáng

Có thể khẳng định rằng, chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Mũi cao thanh tú khiến gương mặt xinh đẹp và thanh thoát hơn. Và ngược lại, chiếc mũi kém xinh như mũi gồ, mũi tẹt, mũi lệch hay cánh mũi dầy, to bè là nguyên nhân khiến khuôn mặt không cân xứng, chị em tự ti về nhan sắc của mình.

nâng sống mũi

Dáng mũi cao làm điểm nhấn cho khuôn mặt thêm sáng bừng

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao hài hòa với mặt, lỗ mũi nhỏ gọn có hình hạt chanh, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín với hơn 18 năm kinh nghiệm làm đẹp chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Trước khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Hàn Quốc tư vấn kĩ lưỡng, để chiếc mũi sau khi phẫu thuật hài hòa với khuôn mặt nhất.

nâng sống mũi

Khách hàng rất hài lòng sau khi làm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Cùng với đó, Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân hiện đại; hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, chất liệu nâng mũi được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc; chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tình… đã và đang trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn.

nâng sống mũi

Chiếc mũi chính là tài sản vô giá của kiều nữ Han Ye Seul

Để sở hữu một dáng mũi cao, xinh xắn như các minh tinh Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tầy Hồ, Hà Nội. Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.